Các hoạt động Tháng Công nhân năm 2022 tại Công ty cổ phần thủy điện miền Trung

Đoàn công tác trực tiếp thăm hỏi, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và kiến nghị của đoàn viên, người lao động; “Cảm ơn Người lao động” tại Nhà máy điện mặt trời Cư Jút.

Tham gia buổi làm việc tại đơn vị còn có đồng chí Phạm Kim Cúc, Ủy viên BTV Công đoàn EVNCPC, đại diện Lãnh đạo chuyên môn của Nhà máy điện mặt trời Cư Jút, BCH Công đoàn EVNCHP, và các đoàn viên tại đơn vị.

Đồng chí Hoàng Lê Giang và Phạm Kim Cúc trao tặng suất quà trị giá 10 triệu đồng thăm hỏi đoàn viên,

người lao động tại Nhà máy điện mặt trời Cư Jút

Hòa trong các hoạt động tháng công nhân năm 2022, Công đoàn cũng đã tổ chức giải Quần vợt nhân kỉ niệm 10 năm ngày phát điện Nhà máy thủy điện A Lưới 20/5/2012-20/5/2022. Ngoài ra, BCH Công đoàn Công ty cũng đã tổ chức thăm hỏi động viên CBCNV tại Nhà máy thủy điện A Lưới và tặng quà nhân tháng công nhân 2022 nhằm động viên CBCNV tiếp tục tập trung làm việc năng suất, hiệu quả và an toàn trong lao động.

Đồng chí Huỳnh Mai - Chủ tịch Công đoàn EVNCHP trao tặng suất quà trị giá 5 triệu đồng thăm hỏi đoàn viên,

người lao động tại Nhà máy thủy điện A Lưới

Người viết: Phạm Doãn Huỳnh - Phòng KHVT