Công ty cổ phần Thủy điện miền Trung tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm vận hành phát điện Nhà máy thủy điện A Lưới.

Ngày 12 tháng 05 năm 2022, tại Nhà máy thủy đin A Lưới. Công ty cổ phần Thủy điện miền Trung tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm vn hành phát điện (2012-2022).

Đến dự buổi lễ có đại diện Lãnh đạo huyện A Lưới, xã Hồng Hạ, Ngân hàng BIDV Chi nhánh Thừa Thiên Huế - Quảng Trị, Hội đồng quản trị, Ban Kiểm soát Công ty.

Kể từ khi phát điện thương mại vào ngày 20/5/2012 đến nay-sau 10 năm phát điện, Nhà máy thủy điện A Lưới đã cung cấp cho hệ thống điện quốc gia hơn 5 tỷ kWh điện với doanh thu đạt 6.000 tỷ đồng và nộp ngân sách cho nhà nước hơn 1.000 tỷ đồng. Nhà máy thủy điện A Lưới đã góp phần khắc phục tình trạng thiếu hụt điện tại miền Trung của hệ thống điện quốc gia cũng như góp phần vào sự phát triển kinh tế-xã hội, an ninh, quốc phòng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng và khu vực miền Trung-Tây Nguyên, cả nước nói chung.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Ni Na - Văn phòng Công ty