Chương trình “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022), đồng thời Hưởng ứng Thư kêu gọi của Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông ngày11/5/2022 về việc tham gia “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và trồng rừng tập trung, trồng cây phân tán năm 2022 với chủ đề “Ngày hội trồng cây vì Đắk Nông xanh”.

Sáng ngày 19/5/2022, tại Nhà máy Điện mặt trời Cư Jút. Toàn thể CBCNV Tổ công đoàn và Đoàn viên thanh niên Nhà máy Điện mặt trời Cư Jút đã đồng loạt ra quân tổ chức trồng cây tại các vị trí đất trống và dọc hai bên các tuyến đường nội bộ trong khuôn viên của Nhà máy Điện mặt trời Cư Jút.

Sau nửa ngày lao động tích cực, hăng say. CBCNV nhà máy đã trồng được hơn 100 cây ăn quả bổ sung vào vườn cây ăn trái của Nhà máy. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa của CBCNV Nhà máy, góp phần tạo cảnh quanh của nhà máy ngày càng Xanh - Sạch - Đẹp, đồng thời tạo ra các giá trị tích cực cho tương lai.

Một số hình ảnh về hoạt động trồng cây của CBCNV Nhà máy Điện mặt trời Cư Jút trong buổi sáng 19/5/2022:

Nhà máy ĐMT Cư Jút