GIẢI TENNIS CHÀO MỪNG 10 NĂM PHÁT ĐIỆN NHÀ MÁY THỦY ĐIỆN A LƯỚI

Nằm trong hoạt động thể thao thường niên của Công ty, được sự đồng ý của Lãnh đạo Công ty, Đoàn Thanh niên Công ty đã tổ chức thi đấu giải tennis trong toàn thể Cán bộ nhân viên toàn Công ty nhằm hướng tới chào mừng kỷ niệm 10 năm phát điện nhà máy thủy điện A Lưới.

Tham dự giải với 46 vận động viên tham dự trong đó có 12 vận động viên thuộc hạng Serie A và 34 vận động viên thuộc Serie B. Mỗi hạng đấu gồm có 3 đi đánh vòng tròn một lưt để chọn ra 2 đội nhất nhì Công ty và Nhà máy thủy đin A Lưới và vào thi đấu bán kết. 2 đội thắng tại bán kết vào đánh chung kết chọn đi vô đch, 2 đội thua tại bán kết tranh giải ba, tư.

Với điều kiện thời tiết rất thuận lợi (trời râm mát cả ngày). Giải đấu diễn ra trong không khí giải đấu vui vẻ, quyết liệt, nghẹt thở, sôi nổi, đoàn kết, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả là đoàn viên thanh niên, cán bộ của Công ty. Giải đấu đã thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.

Giải Tennis được tổ chức đã thực sự trở thành sân chơi để các CBCNV và đoàn thanh niên tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó, giao lưu, học hỏi tạo thành phong trào rèn luyện sức khỏe nâng cao tinh thần, thể chất để lao động  góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chung của Công ty

Kết thúc giải với giả nhất cả hai hạng Serie A và Serie B đều thuộc về Nhà máy thủy đin A Lưi. Đây cũng như là bằng chứng thể hiện tinh thần thể thao của Cán bộ công nhân viên Nhà máy trong phòng trào thể thao nói chung và tennis nói riêng.

Một số hình ảnh về giải đấu:
Người viết: Phan Gia Hưng

Nhà máy thủy điện A Lưới