GIAO HỮU GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG THỦY LỢI – THỦY ĐIỆN - THỦY VĂN LẦN THỨ 3

title

GIAO HỮU GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG THỦY LỢI – THỦY ĐIỆN - THỦY VĂN LẦN THỨ 3

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đt nước (30/04/1975 – 30/04/2022, ngày quốc tế lao động 1-5; kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống Phòng, chống thiên tai (22/05/1946 – 22/05/2022) và hưởng ứng phong trào “Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”, cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác H vĩ đại”.

Để góp phần thắt chặt tinh thần đoàn kết, mối liên hệ công tác giữa các đơn v. Được sự thống nhất của Lãnh đo các đơn v, Văn phòng thường trực Ban chỉ huy PCTT và TKCN tỉnh Thừa Thiên Huế. Qua đó đã tổ chức giải bóng đá truyền thống Thủy lợi – Thủy điện – Thủy văn lần thứ 3.

Với sự tham gia của 9 đội bóng đến từ các Phòng, Ban, các Nhà máy thủy đin trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế: Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT, Ban Quản lý đu tư và xây dựng nông nghiệp và PTNT, Ban đu tư và xây dựng thủy lợi 5, Nhà máy thủy điện Bitexco Tả Trạch, Nhà máy thủy đin Hương Điền, Nhà máy thủy điện Bình Đin, Đài khí tượng thủy văn tnh, Công ty TNHH Nhà nước MTV quản lý khai thác công trình thủy lợi Thừa Thiên Huế và Nhà máy Thủy đin A Lưới.

Đây là hot động thiết thực nhằm tăng cưng giao lưu, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao, tạo sân chơi lành mạnh, hữu ích cho cán bộ công nhân viên. Xóa tan mọi căn thẳng trong công việc đồng thời tạo mối quan hệ giữa các đơn vị bạn trên địa bàn. Các trận đấu giao hữu diễn ra sôi nổi trong sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các cổ động viên.

Các trận đấu diễn ra vui vẽ nhưng không kém phần quyết liệt, những tiếng hò reo cổ vũ của các cổ đng viên như là động lực mạnh mẽ giúp các vận đng viên thi đấu hết mình. Trải qua các trận đu căng thẳng, kết thúc giải đấu các vận động viên của Nhà máy thủy đin A Lưi đã dành được 2 giải nhất. Đây là thành tích xuất sắc đầy tự hào cho các cán bộ Nhà máy thủy đin A Lưới.

i đây là một số hình ảnh trong quá trình giao lưu: