Chi đoàn thanh niên EVNCHP tặng "Thư viện thân thiện" cho học sinh tại địa bàn đóng quân nhà máy thủy điện A Lưới.

title

Chào mừng kỷ niệm 91 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2022); kỷ niệm 47 năm ngày thống nhất đất nước (30/04/1975-30/04/2022) và ngày Quốc tế Lao động 01/05.

Chi đoàn thanh niên Công ty đã tổ chức chương trình thanh niên tặng "Thư viện thân thiện" cho Trường tiểu học - THCS Hồng Hạ tại xã Hồng Hạ, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế; là địa bàn đặt Nhà máy thủy điện A Lưới và khu điều hành sản xuất.

Với mong muốn tạo không gian học tập và vui chơi thư giãn cho các em học sinh sau giờ học căng thẳng, Chi đoàn đã trích quỹ Chi đoàn để tặng các loại sách tham khảo, nâng cao của từng cấp học, các loại truyện tranh hay, các dụng cụ học tập và đồ chơi thông minh tại thư viện cùng với các trang thiết bị cho thư viện như kệ, bảng hướng dẫn phân biệt sách và backdrop tuyên truyền đọc sách,...

Món quà của Chi đoàn tuy nhỏ nhưng rất thiết thực cho việc dạy và học của Trường, Ban giám hiệu Nhà trường và các thầy cô đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Công ty và Chi đoàn thanh niên đã quan tâm hỗ trợ bằng chương trình rất ý nghĩa này.

Người viết: Lê Quang Tuấn - Phòng KH-VT