CÔNG ĐOÀN EVNCHP PHÁT ĐỘNG CBNV GIÚP ĐỠ GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN BỊ ẢNH HƯỜNG BỞI CHẤT ĐỘC MÀU DA CAM

title

Theo thư kêu gọi ngày 20/8/2021 của bà Phạm Thị Huyền là con của bà Võ Thị Khuyến gửi Công ty cổ phần Thuỷ điện miền Trung. Gia đình bà Khuyến sinh sống tại thị trấn Đăk Rve, Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum do bị ảnh hưởng của chất độc màu da cam nên các con khi sinh ra và lớn lên đều mắc bệnh hiểm nghèo như tâm thần, ung thư, Bố bỏ nhà ra đi, Mẹ gặp tai nạn, gia đình rơi vào hoàn cảnh vô cùng khó khăn, tuyệt vọng.

Nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn. Công đoàn EVNCHP đã phối hợp với Công ty phát động người lao động tham gia quyên góp, ủng hộ cho gia đình bà Võ Thị Khuyến. Công ty hỗ trợ số tiền 5 triệu đồng trích từ quỹ phúc lợi, người lao động quyên góp hỗ trợ với số tiền 13 triệu đồng. Tổng cộng số tiền đã hỗ trợ cho gia đình bà Võ Thị Khuyến là 18 triệu đồng. Mặc dù số tiền không lớn nhưng đã thể hiện tinh thần của CBCNV EVNCHP chia sẻ giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống cũng là định hướng của Công ty chú trọng đến trách nhiệm xã hội và môi trường.

Ni Na-P1