25oC| Đà Nẵng, Việt Nam
Trang chủ » Hoạt động SX - KD » Triển khai thi công gói thầu 28/2018/XL-AL hạng mục: Hạ tầng kỹ thuật và các hạng mục phụ trợ khu nhà điều hành sản xuất, thủy điện A Lưới

Sau khi hoàn thành nghiệm thu đưa vào sử dụng gói thầu số 02/2017/XL-NĐHAL ngày 27/11/2017: Thi công xây dựng nhà nghỉ ca CBCNV, khu nhà điều hành sản xuất Nhà máy Thủy điện A Lưới do  Công ty TNHH Xây dựng Tổng hợp Hoàng Phong thực hiện. Nhà nghỉ ca đã được đưa vào sử dụng khang trang, tạo môi trường làm việc ổn định và thuận lợi cho CBCNV Nhà máy sau một ngày làm việc.

Tiếp tục cho các công việc khác, EVNCHP đang triển khai thi công các hạng mục hạ tầng kỹ thuật và khu phụ trợ trong khuôn viên khu đất thuộc gói thầu 28/2018/XL-AL gồm: Đường nội bộ; hàng rào cổng ngõ; sân vườn, nhà vọng cảnh, sân thể thao… Hiện tại gói thầu đang triển khai theo tiến độ thỏa thuận. Dự kiến đưa vào sử dụng tháng 12/2018.

Một số hình ảnh công trình:

P1 (Huy).

Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 06/2018/XL-AL
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 43/2018/TB-AL
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 09/2018/XL-AL
THÔNG BÁO KẾT QUẢ ĐẤU THẦU GÓI THẦU 05/XL-CJ
THÔNG BÁO KẾT QUẢ ĐẤU THẦU GÓI THẦU 04/XL-CJ
Thông báo mời thầu gói thầu: số 04/XL-CJ Thi công đường và san gạt mặt bằng, lấp ao hồ thuộc Dự án nhà máy điện mặt trời Cư Jút
Kết quả phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu Gói thầu 37/2018/XL-AL