24oC| Đà Nẵng, Việt Nam
Trang chủ » Tin tức & Sự kiện » Thực hiện công tác kiểm tra bảo dưỡng định kỳ các vật tư thiết bị

Thực hiện công tác kiểm tra bảo dưỡng định kỳ các vật tư thiết bị

Nhằm đảm bảo tính sẵn sàng cho các vật tư thiết bị tại kho khi có nhu cầu sử dụng phục vụ công tác sản xuất của Nhà máy thủy điện A Lưới, từ 01/11/2017 đến ngày 12/12/2017, phòng KH-VT đã phối hợp Nhà máy thủy điện A Lưới để thực hiện công tác kiểm tra bảo dưỡng định kỳ các vật tư thiết bị theo danh mục được phê duyệt.

Đây là công tác có tính chất quan trọng nhằm đảm bảo độ tin cậy về dự phòng cho vật tư thiết bị chiến lược như: các loại rơ le bảo vệ , các loại thiết bị đóng cắt, cực từ và thanh dẫn máy phát, các loại động cơ điện, thiết bị dự phòng của máy biến áp chính, …Sau đây là một số hình ảnh thực hiện quá trình bảo dưỡng:

Bảo dưỡng các loại động cơ

Bảo dưỡng các loại rơ le

Bảo dưỡng quạt làm mát máy biến áp chính

Tuấn P2

Thông báo đấu thầu Gói thầu số 06/2018/XL-AL
Kết quả chỉ định thầu gói thầu số 31/2018/TB-AL: Cung cấp VTTB dự phòng, thay thế cho hệ thống ắc quy và sửa chữa thường xuyên – Nhà máy thuỷ điện A Lưới.
Kết quả chỉ định thầu gói thầu số 35/2018/TB-AL: Cung cấp cảm biến đo độ đảo – Nhà máy thuỷ điện A Lưới
Kết quả chỉ định thầu gói thầu số 34/2018/TB-AL: Cung cấp VTTB lắp đặt cho các tủ điều khiển và sửa chữa thường xuyên – Nhà máy thuỷ điện A Lưới.
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu 76/2017/TB-AL
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu 57/2017/TB-AL
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu : Gói thầu số 67/2017/TB-AL
Gói thầu số 76/2017/TB-AL: Cung cấp động cơ dao cách ly và các VTTB phục vụ sửa chữa thường xuyên – Nhà máy thủy điện A Lưới