25oC| Đà Nẵng, Việt Nam
Trang chủ » Thông báo » Thông báo nghỉ lễ ngày 2/9/2018

Thông báo nghỉ lễ ngày 2/9/2018

Thực hiện theo Quyết định số 5427/TB-LĐTBXH ngày 22/12/2017 về nghỉ lễ, tết năm 2018 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội. Ngày 23/8/2018 Công ty Cổ phần Thủy điện miền Trung đã ra thông báo số 1533/TB-EVNCHP về việc nghỉ lễ Quốc khánh ngày 2/9/2018.

Do ngày 02/9/2018 trùng với ngày Chủ nhật nên người lao động được nghỉ bù vào ngày thứ hai 03/9/2018. Như vậy kỳ nghỉ lể Quốc khánh 02/9/2018 CBCNV Công ty được nghỉ 03 ngày liên tục. Đây là một kỳ nghỉ khá dài giúp người lao động có thời gian được nghỉ ngơi cùng gia đình và tiếp thêm năng lượng để cùng Công ty vượt qua những khó khắn ở những chặng đường phía trước, cùng nhau hướng tời hoàn thành Mục tiêu sản xuất kinh doanh năm 2018.

Tuyến (P3)

Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 06/2018/XL-AL
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 43/2018/TB-AL
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 09/2018/XL-AL