22oC| Đà Nẵng, Việt Nam
Trang chủ » Phát triển bền vững » Người lao động » THI TUYỂN LAO ĐỘNG EVNCHP NĂM 2018: TÌM KIẾM ỨNG VIÊN PHÙ HỢP

THI TUYỂN LAO ĐỘNG EVNCHP NĂM 2018: TÌM KIẾM ỨNG VIÊN PHÙ HỢP

Ngày 12/6/2018, Công ty Cổ phần thủy điện miền Trung (EVNCHP) đã tổ chức thi tuyển lao động năm 2018. Kỳ thi tuyển lần này nhằm tìm kiếm các ứng viên phù hợp để đào tạo công nhân vận hành cho Nhà máy điện mặt trời Cư Jút – huyện Cư Jút – tỉnh Đắc Nông.

Quang cảnh buổi thi tuyển

Hội đồng tuyển dụng gồm 6 người, do ông Trương Công Giới – Tổng giám đốc EVNCHP làm Chủ tịch Hội đồng, Phó Tổng giám Lê Quý Anh Tuấn làm Phó Chủ tịch Hội đồng, các ủy viên Hội đồng là Chủ tịch BCH Công đoàn, Trưởng phòng Tổ chức Nhân sự và một số cán bộ chuyên môn khác.

Phát biểu khai mạc, Phó Tổng giám– Phó Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng Lê Quý Anh Tuấn cho biết: Công ty đang vận hành Nhà máy Thủy điện A Lưới, công suất 170MW. Hiện nay Công ty đang triển khai xây dựng Nhà máy Điện mặt trời Cư Jút có công suất 50MW và nghiên cứu đầu tư một số dự án khác. Các Nhà máy đều được đầu tư với công nghệ hiện đại, có tính tự động hóa cao. Vì vậy, Công ty cần tìm kiếm những ứng viên giỏi về chuyên môn, chịu khó học hỏi tiếp nhận những cái mới, có thái độ lao động nghiêm túc, kỷ luật cao.

Ông Lê Quý Anh Tuấn – Phó Tổng giám đốc – Phó Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng phát biểu khai mạc

Ông Nguyễn Hồng Hải – Trưởng phòng Tổ chức Nhân sự – Trưởng Ban Giám khảo cũng khẳng định, đây là kỳ thi tuyển dụng lao động minh bạch, công bằng, các thí sinh đạt kết quả tốt là do nỗ lực của bản thân, tuyệt đối không có sự nhờ giúp đỡ, gửi gắm hay tiêu cực nào.

Được biết, các thí sinh tham dự tuyển dụng đợt này yêu cầu phải tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành Điện, yêu cầu có tốt nghiệp loại khá trở lên. Trong đó ưu tiên các thí sinh có hộ khẩu thường trú tại địa phương, tỉnh Đắc Nông, Đăk Lắk

Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 06/2018/XL-AL
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 43/2018/TB-AL
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 09/2018/XL-AL