23oC| Đà Nẵng, Việt Nam
Trang chủ » Hoạt động SX - KD » Phối hợp các nhà thầu xây lắp và cung cấp thiết bị đẩy nhanh tiến độ thi công Dự án nhà máy điện mặt trời Cư Jút

Tranh thủ thời gian trời khô ráo, các nhà thầu thi công các gói xây dựng đều đẩy nhanh tiến độ thi công khối lượng do mình phụ trách.

Ngay sau khi nhận bàn giao mặt bằng, nhà thầu đã triển khai thi công và đến cuối tháng 8, đã hoàn thành những khối lượng ban đầu.

Nhà vận hành đã thi công xong phần móng.

Đối diện với khu nhà ở vận hành, trạm nâng 110/22 kV, một phần quan trọng của dự án đã “thành hình”.

Trạm 110/22 kV đang thi công tường bao và móng thiết bị.

Móng khu nhà vận hành trạm đang thi công.

Các giám sát A của chủ đầu tư, không quản mưa nắng, ngày nghỉ đã có mặt liên tục tại hiện gtrường, kiểm tra, giám sát quá trình, kịp thời ghi nhận và phối hợp giải quyết các công việc phát sinh.

Giám sát thi công móng máy biến áp 63 MVA.

Móng cột đỡ các thiết bị phân phối 110 kV

Móng thiết bị trạm đã đổ bê tông xong.

Tường bao bảo vệ trạm cơ bản đã xây xong phần thô, trừ các vị trí phục vụ phương tiện cơ giới di chuyển để thi công.

Giám sát thi công nền XT.

Để kịp thời giải quyết các vướng mắc, phối hợp nhịp nhàng phần việc giữa các nhà thầu, Phòng kỹ thuật Công ty phối hợp với ban quản lý dự án đã mời các nhà thầu gói 01/XL-CJ, gói cung cấp thiết bị 01,02,03/TB-CJ trực tiếp đến hiện trường để nắm bắt tình hình thực tế, cùng làm việc trực tiếp với nhau để thống nhất phối hợp giải quyết các vấn đề liên quan.

Các nhà thầu Việt Nam (trái) và các nhà thầu nước ngoài(phải)

Ban quản lý dự án đang điều hành cuộc họp.

Với sự tích cực của các thành viên CT, Ban QL dự án, các nhà thầu, cuộc họp đã nhanh chóng đi đến thống nhất các vấn đề cần phối hợp giải quyết trong thời gian gần nhất, đảm bảo triển khai công việc hợp lý, đảm bảo tiến độ.

Đỗ Việt Hùng – P4

Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 06/2018/XL-AL
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 43/2018/TB-AL
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 09/2018/XL-AL