-18oC| Đà Nẵng, Việt Nam
Trang chủ » Hoạt động SX - KD » Nghiệm thu đưa vào sử dụng các gói thầu thi công hạ tầng nhà máy ĐMT Cư Jut, tỉnh Đăk Nông

Dự án Nhà máy điện mặt trời Cư Jut, tỉnh Đăk Nông có công suất lắp đặt máy 50 MWAC; điện lượng bình quân năm là 94,71 triệu kWh với tần suất 65%. Với tổng mức đầu tư 1.367 tỷ đồng, dự án được triển khai từ tháng 6/2017, đến tháng 12/2019 đã hoàn thành cơ bản các hạng mục xây dựng hạ tầng, phụ trợ. Hiện nay, dự án đang triển khai thi công gói thầu  chính EPC cung cấp, lắp đặt các hạng mục chính và dự kiến sẽ hoàn thành và phát điện thương mại vào tháng 6/2019.

Ngày 27/12/2018, Hội đồng nghiệm thu cơ sở Công ty CP thủy điện Miền Trung đã phối hợp với các đơn vị thi công tiến hành kiểm tra hiện trường,  tổ chức nghiệm thu đưa vào sử dụng các gói thầu thi công 03/XL-CJ: Thi công phát quang, dọn dẹp mặt bằng; Gói thầu 04/XL-CJ: Thi công san lấp mặt bằng và đường thi công dài 1.5km; Gói thầu 05/XL-CJ: Thi công tuyến kênh thoát nước dài 1,5km. Các hạng mục này đã được thi công đảm bảo chất lượng, tiến độ, đủ điều kiện nghiệm thu đưa vào sử dụng.

Một số hình ảnh hoạt động:

Huy P1.

Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 06/2018/XL-AL
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 43/2018/TB-AL
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 09/2018/XL-AL
THÔNG BÁO KẾT QUẢ ĐẤU THẦU GÓI THẦU 05/XL-CJ
THÔNG BÁO KẾT QUẢ ĐẤU THẦU GÓI THẦU 04/XL-CJ
Thông báo mời thầu gói thầu: số 04/XL-CJ Thi công đường và san gạt mặt bằng, lấp ao hồ thuộc Dự án nhà máy điện mặt trời Cư Jút
Kết quả phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu Gói thầu 37/2018/XL-AL