23oC| Đà Nẵng, Việt Nam
Trang chủ » Tin tức & Sự kiện » Lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam thăm và làm việc công trình thủy điện A Lưới

Ngày 30/5/2018, Đoàn công tác của Lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam do ông Nguyễn Cường Lâm – Phó Tổng giám đốc làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo các phòng ban Tập đoàn gồm: Tổng hợp; Đầu tư; Quản lý xây dựng; Kế hoạch đã đến thăm và làm việc tại nhà máy thủy điện A Lưới, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đoàn đã kiểm tra khu vực vận hành của nhà máy thủy điện A Lưới. Thay mặt Công ty CP thủy điện Miền trung, Ông Trương Công Giới Tổng giám đốc Công ty đã báo cáo với đoàn công tác về tình hình sản xuất kinh doanh nhà máy từ khi vận hành đến hết năm 2017; tình hình quản lý vận hành an toàn đập, công tác duy tu sửa chữa, đai tu tuyến đường hầm trong đầu năm 2018. Qua nội dung báo cáo, Lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam đánh giá cao Công ty CP thủy điện Miền trung đã hoàn thành tốt công tác sản xuất kinh doanh và có doanh thu tăng dần theo từng năm vận hành cũng như Công ty đã điều hành tốt việc đại tu tuyến đường hầm đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, chất lượng và tiến độ.

Một số hình ảnh hoạt động của đoàn tại dự án thủy điện A Lưới:

Ông Nguyễn Cường Lâm – Phó Tổng giám đốc EVN kiểm tra nhà máy

Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 06/2018/XL-AL
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 43/2018/TB-AL
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 09/2018/XL-AL
THÔNG BÁO KẾT QUẢ ĐẤU THẦU GÓI THẦU 05/XL-CJ
THÔNG BÁO KẾT QUẢ ĐẤU THẦU GÓI THẦU 04/XL-CJ
Thông báo mời thầu gói thầu: số 04/XL-CJ Thi công đường và san gạt mặt bằng, lấp ao hồ thuộc Dự án nhà máy điện mặt trời Cư Jút
Kết quả phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu Gói thầu 37/2018/XL-AL