22oC| Đà Nẵng, Việt Nam
Trang chủ » Hoạt động SX - KD » Lãnh đạo EVNCHP kiểm tra tình hình triển khai gói thầu EPC dự án nhà máy ĐMT Cư Jut

Dự án nhà máy Điện mặt trời Cư Jut đã được HĐQT Công ty CP thủy điện Miền Trung phê duyệt dự án đầu tư tháng 12/2017. Công trình đã được triển khai thi công các hạng mục hạ tầng từ cuối năm 2017. Đến đầu tháng 10/2018, các gói thầu thi công hạ tầng đã cơ bản hoàn thành trên 80% khối lượng công việc, đủ điều kiện bàn giao triển khai các hạng mục chính dự án là gói thầu EPC. SUMEC là nhà thầu đã trúng thầu gói thầu EPC của dự án. Hiện tại nhà thầu Sumec đã ký hợp đồng với các nhà thầu phụ và đang triển khai lán trại, nhà điều hành, đường thi công nội vùng.

Theo tiến độ, nhà thầu Sumec cùng các nhà thầu phụ đang triển khai tập kết nhân lực, vật tư, thiết bị để thi công để khoan cắm cọc và lắp giàn đỡ tấm pin điện mặt trời dự án từ đầu tháng 11/2018. Lãnh đạo Chủ đầu tư thường xuyên kiểm tra hiện trường, tổ chức họp kiểm điểm tiến độ dự án và xử lý các vướng mắc trong thi công. Dự án sẽ thi công và hoàn thành phát điện trước 30/6/2019.

Hình ảnh hoạt động:

Tổng giám đốc EVNCHP chủ trì họp kiểm điểm tiến độ dự án

Đại diện nhà thầu Sumec và các nhà thầu phụ dự án

Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 06/2018/XL-AL
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 43/2018/TB-AL
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 09/2018/XL-AL
THÔNG BÁO KẾT QUẢ ĐẤU THẦU GÓI THẦU 05/XL-CJ
THÔNG BÁO KẾT QUẢ ĐẤU THẦU GÓI THẦU 04/XL-CJ
Thông báo mời thầu gói thầu: số 04/XL-CJ Thi công đường và san gạt mặt bằng, lấp ao hồ thuộc Dự án nhà máy điện mặt trời Cư Jút
Kết quả phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu Gói thầu 37/2018/XL-AL