24oC| Đà Nẵng, Việt Nam
Trang chủ » Tin tức & Sự kiện » Khởi công nhà máy điện mặt trời và điện Fujiwara Bình Định

Khởi công nhà máy điện mặt trời và điện Fujiwara Bình Định

Chiều 3-4, tại Khu kinh tế Nhơn Hội, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Công ty CP Fujiwara Bình Định đã tổ chức Lễ khởi công nhà máy điện mặt trời và điện Fujiwara Bình Định.
Dự án điện mặt trời kết hợp điện gió có tổng quy mô công suất 100 MW, gồm hai giai đoạn: giai đoạn 1 – đầu tư nhà máy điện mặt trời với công suất 50 MW; giai đoạn 2 – đầu tư nhà máy điện gió với công suất 50 MW.
Dự án có tổng vốn đầu tư đạt 63 triệu USD và được xây dựng tại khu vực quy hoạch phát triển năng lượng tái tạo của Khu kinh tế Nhơn Hội trên diện tích 60 ha. Đây là dự án thứ ba thuộc lĩnh vực năng lượng tái tạo và là dự án đầu tiên sản xuất điện bằng năng lượng mặt trời quy mô lớn của tỉnh Bình Định.
Tiến độ thực hiện dự án như sau: giai đoạn 1: từ tháng 5-2017 đến tháng 02-2019, hoàn thành và đi vào hoạt động nhà máy phát điện từ năng lượng mặt trời với công suất 50 MW; giai đoạn 2: từ tháng 02-2019 đến tháng 02-2020, hoàn thành và đi vào hoạt động nhà máy phát điện từ năng lượng gió với công suất 50 MW.
Khi đi vào hoạt động, dự án sẽ thúc đẩy chương trình phát triển nguồn năng lượng sạch của Việt Nam, góp phần tăng nguồn điện cho lưới điện quốc gia, trực tiếp phục vụ Khu kinh tế Nhơn Hội và tạo nên một hình ảnh mới đặc trưng cho tỉnh Bình Định để góp phần phát triển lĩnh vực du lịch của tỉnh. Đồng thời, dự án sẽ tạo thêm nhiều việc làm cho người lao động và đóng góp đáng kể vào ngân sách địa phương.
Nguồn từ: http://icon.com.vn/
Thông báo đấu thầu Gói thầu số 06/2018/XL-AL
Kết quả chỉ định thầu gói thầu số 31/2018/TB-AL: Cung cấp VTTB dự phòng, thay thế cho hệ thống ắc quy và sửa chữa thường xuyên – Nhà máy thuỷ điện A Lưới.
Kết quả chỉ định thầu gói thầu số 35/2018/TB-AL: Cung cấp cảm biến đo độ đảo – Nhà máy thuỷ điện A Lưới
Kết quả chỉ định thầu gói thầu số 34/2018/TB-AL: Cung cấp VTTB lắp đặt cho các tủ điều khiển và sửa chữa thường xuyên – Nhà máy thuỷ điện A Lưới.
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu 76/2017/TB-AL
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu 57/2017/TB-AL
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu : Gói thầu số 67/2017/TB-AL
Gói thầu số 76/2017/TB-AL: Cung cấp động cơ dao cách ly và các VTTB phục vụ sửa chữa thường xuyên – Nhà máy thủy điện A Lưới