-18oC| Đà Nẵng, Việt Nam
Trang chủ » Hoạt động SX - KD » Khóa đào tạo và huấn luyện chuyên môn nghiệp vụ cho người huấn luyện an toàn vệ sinh lao động

Căn cứ Văn bản số 52/CV-TTHL của Trung tâm huấn luyện an toàn lao động trực thuộc Cục An toàn Lao động ngày 19/3/2019 về việc triển khai thực hiện hướng dẫn theo Thông tư số 31/2018/TT-BLĐTBXH, Phòng kỹ thuật Công ty Cổ phần Thủy điện Miền Trung đã tham dự khóa học để nâng cao kiến thức, kỹ năng về công tác an toàn lao động dành cho người làm công tác huấn luyện an toàn lao động và thi sát hạch cấp chứng chỉ.

Thành phần tham gia lớp học bao gồm các cán bộ an toàn của các Công ty Điện lực thuộc Tổng Công ty Điện lực Miền Trung, Công ty Cổ phần Thủy điện miền Trung, Nhà máy thủy điện An Khê – Ka Năk và các đơn vị thuộc doanh nghiệp ngoài ngành điện như hàng không, xây dựng, ngành thép.

Ngoài các kiến thức do giảng viên truyền đạt, việc trao đổi các thông tin, kinh nghiệm an toàn thuộc các lĩnh vực khác nhau cũng là một hoạt động hiệu quả để thu nhận thêm thông tin và kinh nghiệm đối với những người làm công tác an toàn.

Khóa học đã truyền đạt các kiến thức cần thiết về pháp lý, pháp luật đối với công tác an toàn lao động, các kỹ năng cần thiết đối với người làm công tác giảng dạy, huấn luyện an toàn. Thông qua phương pháp hoạt động nhóm và diễn tập thử, giảng viên đã giúp học viên trải nghiệm thử các phương pháp truyền đạt, dạy và học mới hiện đại.

Cuối khóa học, các học viên đã tham dự kỳ thi sát hạch cấp chứng chỉ với các nội dung: Thi lý thuyết, thực hành, sát hạch trực tiếp trước hội đồng thi do Cục an toàn lao động chủ trì.

Phòng Kỹ thuật Công ty Cổ phần Thủy điện miền Trung đã tham gia và hoàn thành khóa học đạt yêu cầu.

Thông báo mời thầu gói thầu số 06/TB-CJ cung cấp lắp đặt hệ thống chiếu sáng, Camera giám sát hệ thống solar PV module, inveter, máy biến áp 22kV, trạm biến áp 110 Kv thuộc Dự án nhà máy điện mặt trời Cư Jút
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 06/2018/XL-AL
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 43/2018/TB-AL
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 09/2018/XL-AL