-18oC| Đà Nẵng, Việt Nam
Trang chủ » Tin tức & Sự kiện » Văn hóa EVNCHP » Hưởng ứng “Ngày EVNCHP vì môi trường” đầu xuân Kỹ Hợi 2019

Hưởng ứng “Ngày EVNCHP vì môi trường” đầu xuân Kỹ Hợi 2019

Công ty Cổ phần Thủy điện miền Trung đã chọn ngày thứ ba hàng tuần là “Ngày EVNCHP vì môi trường”, với mục đích toàn thể Công ty sẽ đóng góp công sức nhỏ vào việc bảo vệ môi trường đặc biệt là môi trường nơi làm việc, đồng thời gắn kết tinh thần đồng đội của người lao động khi tham gia hoạt động đầy ý nghĩa này.
        Sau hơn 3 năm phát động (Từ 26/04/2016) cứ vào mỗi buổi chiều thứ ba mỗi người lao động đều giành khoảng 15 phút đến 30 phút cho hoạt động don dẹp, vệ sinh môi trường nơi làm việc, sản xuất, kinh doanh của Công ty. Hoạt động này đã tạo ra một trong những nét đặc trưng của văn hóa Công ty được duy trì một cách thường xuyên kể từ ngày phát động.
        Ngày 12/2/2019 nhằm ngày 8 tháng Giếng năm Kỹ Hợi 2019 Công ty đã phát động người lao động hưởng ứng ngày “Ngày EVNCHP vì môi trường” mở đầu cho một năm mới hứa hẹn nhiều thách thức và những thành công mới.
Một số hình ảnh hoạt động ngày EVNCHP vì môi trường đầu năm Kỹ Hợi 2019
Tuyến (P3)
Thông báo mời thầu gói thầu số 06/TB-CJ cung cấp lắp đặt hệ thống chiếu sáng, Camera giám sát hệ thống solar PV module, inveter, máy biến áp 22kV, trạm biến áp 110 Kv thuộc Dự án nhà máy điện mặt trời Cư Jút
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 06/2018/XL-AL