-18oC| Đà Nẵng, Việt Nam
Trang chủ » Hoạt động SX - KD » HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC AN NINH TRẬT TỰ NHÀ MÁY THỦY ĐIỆN A LƯỚI NĂM 2018.

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC AN NINH TRẬT TỰ NHÀ MÁY THỦY ĐIỆN A LƯỚI NĂM 2018.

Thực hiện Quy chế số 03/QCPH ngày 15/06/2015 về việc đảm bảo an ninh trật tự khu vực Nhà máy Thủy điện A Lưới giữa Công ty Cổ phần Thủy điện Miền Trung, Công an huyện A Lưới và Đồn Biên phòng Nhâm. Ngày 11/01/2019 Công ty cổ phần Thủy điện Miền Trung (EVNCHP) phối hợp với các cơ quan An Ninh trật tự trên địa bàn huyện A Lưới đã tổ chức Hội nghị An Ninh trật tự Nhà máy thủy điện A Lưới. Tham gia Hội nghị, đại diện EVNCHP có ông Lê Quý Anh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Công ty; đại diện Công an huyện A Lưới có ông Hồ Văn Xưa – Phó Trưởng công an huyện; đại diện Đồn Biên phòng Nhâm có ông Nguyễn Thành Trọng – Phó Đồn trưởng và đại diện trưởng Công an các xã nằm trong khu vực dự án Thủy điện A Lưới.

Trong năm 2018 và đặc biệt trong 6 tháng cuối năm 2018 tình hình thời tiết, thủy văn không thuận lợi hạn hán, ít mưa nên tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty gặp nhiều khó khăn. Bên cạnh nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty, thì công tác đảm bảo ANTT cho Nhà máy Thủy điện A Lưới cũng được xem là một trong những nhiệm vụ hết sức quan trọng. Với sự quan tâm và chỉ đạo của Ban lãnh đạo Công ty, cùng sự phối hợp với chính quyền địa phương, Công an huyện A Lưới, Đồn biên phòng Nhâm, tình hình ANTT trên công trình Thủy điện A Lưới trong năm 2018 được giữ vững, chính trị và xã hội ổn định, không để xẩy ra các vụ việc vi phạm nghiêm trọng làm ảnh hưởng đến công tác sản xuất kinh doanh của Công ty.

Sau khi nghe các đơn vị báo cáo công tác ANTT trên khu vực Nhà máy Thủy điện A Lưới, Đập tràn, CNN và lòng hồ Công trình Thủy điện A Lưới 6 tháng cuối năm 2018. Hội nghị thống nhất thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2019 như sau:

• Công ty Cổ phần Thủy điện Miền Trung tiếp tục phối hợp với chính quyền địa phương các xã trong khu vực dự án, Công an huyện A Lưới, Đồn Biên phòng Nhâm. Định kỳ hoặc đột xuất tuần tra kiểm soát, tổ chức hoạt động tuyên truyền giáo dục pháp luật, luật đất đai, các quy định về quản lý bảo vệ rừng và hành lang bảo vệ trong khu vực lòng hồ Thủy điện nhằm nâng cao ý thức cho quần chúng nhân dân trên địa bàn.
  • Kịp thời thông tin, thông báo tình hình về các vụ việc, âm mưu, phương thức, thủ đoạn hoạt động của các đối tượng để kịp thời nắm bắt tình hình trong khu vực dự án và kịp thời xử lý nếu có.
  • Phối hợp tốt trong công tác PCBL, xã lũ của đập tràn.
  • Thực hiện tốt công tác dọn dẹp vệ sinh môi trường cảnh quan tại khu vực, địa điểm bảo vệ.
  • Phấn đấu thực hiện tốt công tác đảm bảo An ninh trật tự và an toàn xã hội trong khu vực trong 6 tháng đầu năm 2019

Một số hình ảnh Hội nghị

Thông báo mời thầu gói thầu số 06/TB-CJ cung cấp lắp đặt hệ thống chiếu sáng, Camera giám sát hệ thống solar PV module, inveter, máy biến áp 22kV, trạm biến áp 110 Kv thuộc Dự án nhà máy điện mặt trời Cư Jút
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 06/2018/XL-AL