24oC| Đà Nẵng, Việt Nam
Trang chủ » Tin tức & Sự kiện » Hoạt động Cộng đồng » Hội nghị An Ninh trật tự Nhà máy thủy điện A Lưới.

Hội nghị An Ninh trật tự Nhà máy thủy điện A Lưới.

Thực hiện Quy chế phối hợp công tác đảm bảo an ninh trật tự khu vực Thủy điện A Lưới đã ký ngày 15/06/2015 giữa Công an huyện A Lưới, Đồn Biên phòng Nhâm và Công ty Cổ phần Thuỷ điện miền Trung. Ngày 18/8/2017 Công ty cổ phần thủy điện miền Trung (EVNCHP) phối hợp với các cơ quan An Ninh trật tự trên địa bàn huyện A Lưới đã tổ chức Hội nghị An Ninh trật tự Nhà máy thủy điện A Lưới. Tham gia Hội nghị đại diện EVNCHP có ông Trương Công Giới – Tổng Giám đốc Công ty; đại diện Công an huyện A Lưới có ông Nguyễn Minh Phương – Trưởng công an huyện, đại diện Đồn Biên phòng Nhâm có ông Hoàng Minh Hùng – Đồn trưởng.

Trong 6 tháng đầu năm 2017, với tình hình thời tiết thuận lợi, tạo điều kiện tốt cho công tác sản xuất và kinh doanh của Công ty. Sản lượng điện thương phẩm lũy kế đến hết tháng 6/2017 đạt: 389 Triệu Kwh, doanh thu phát điện đạt: 411,60 tỷ đồng, nộp ngân sách cho Nhà nước đạt: 94,21 tỷ đồng. Bên cạnh nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty, thì công tác đảm bảo ANTT cho Nhà máy Thủy điện A Lưới cũng được xem là 1 trong những nhiệm vụ hết sức quan trọng. Với sự quan tâm và chỉ đạo của Ban lãnh đạo Công ty, cùng sự phối hợp với chính quyền địa phương, Công an huyện A Lưới, Đồn biên phòng Nhâm, tình hình ANTT trên công trình Thủy điện A Lưới trong 6 tháng đầu năm 2017 được giữ vững, chính trị và xã hội ổn định, không để xẩy ra các vụ việc vi phạm nghiêm trọng làm ảnh hưởng đến công tác sản xuất kinh doanh của Công ty.

Sau khi nghe các đơn vị báo cáo công tác ANTT trên khu vực Nhà máy Thủy điện A Lưới, Đập tràn, CNN và lòng hồ Công trình Thủy điện A Lưới 6 tháng đầu năm 2017. Hội nghị thống nhất thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017 như sau:

• Công ty cổ phần thủy điện miền Trung tiếp tục phối hợp với chính quyền địa phương các xã, Công an huyện A Lưới, Đồn Biên phòng Nhâm. Định kỳ hoặc đột xuất tuần tra kiểm soát, tuyên truyền các khu vực lòng hồ, bảo vệ rừng trồng thay thế khu vực bán ngập lòng hồ và khu vực nhà máy cho người dân các vùng thuộc dự án biết để có hình thức xử lý phù hợp.
  • Phấn đấu thực hiện tốt công tác đảm bảo An ninh trật tự và an toàn xã hội trong khu vực trong 6 tháng cuối năm 2017.

Một số hình ảnh Hội nghị.

Đ/c Trương Công Giới – TGĐ Công ty tặng hoa cho Công an huyện A Lưới nhân 72 năm ngày thành lập Công an nhân dân (19-8-1945 – 19-8-2017).

Các đơn vị cùng trao đổi thảo luận tại Hội nghị.

P1-Huỳnh

Thông báo đấu thầu Gói thầu số 06/2018/XL-AL
Kết quả chỉ định thầu gói thầu số 31/2018/TB-AL: Cung cấp VTTB dự phòng, thay thế cho hệ thống ắc quy và sửa chữa thường xuyên – Nhà máy thuỷ điện A Lưới.
Kết quả chỉ định thầu gói thầu số 35/2018/TB-AL: Cung cấp cảm biến đo độ đảo – Nhà máy thuỷ điện A Lưới
Kết quả chỉ định thầu gói thầu số 34/2018/TB-AL: Cung cấp VTTB lắp đặt cho các tủ điều khiển và sửa chữa thường xuyên – Nhà máy thuỷ điện A Lưới.
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu 76/2017/TB-AL
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu 57/2017/TB-AL
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu : Gói thầu số 67/2017/TB-AL
Gói thầu số 76/2017/TB-AL: Cung cấp động cơ dao cách ly và các VTTB phục vụ sửa chữa thường xuyên – Nhà máy thủy điện A Lưới