22oC| Đà Nẵng, Việt Nam
Trang chủ » Hoạt động SX - KD » Hội đồng quản trị và Lãnh đạo Công ty đi kiểm tra tình hình thi công dự án nhà máy Điện mặt trời Cư Jut, tình Đắk Nông.

Theo định kỳ, từ ngày 16/11/2018 Hội đồng quản trị Công ty CP thủy điện Miền Trung tiến hành đi kiểm tra hiện trường thi công lần 3  và chủ trì họp kiểm điểm tiến độ thi công tại hiện trường dự án nhà máy Điện mặt trời Cư Jut, huyện Cư Jut, tỉnh Đăk Nông.

Tính đến nay dự án đã cơ bản hoàn thành công tác đền bù, giải phóng mặt bằng và bàn giao đủ mặt bằng cho nhà thầu thi công. Nhà thầu Sumec là đơn vị chủ thầu gói thầu EPC dự án đã triển khai thi công khoan cắm cọc vít, chuẩn bị cho công tác lắp dàn tấm pin mặt trời. Nhà thầu đã tăng cường nhân lực, thiết bị đủ theo cam kết và ban đầu thi công  đã đạt và vượt năng suất cam kết.

Sau khi đi kiểm tra hiện trường, Hội đồng quản trị đã chủ trì họp kiểm điểm tình hình thi công và kịp thời giải quyết các vướng mắc trong quá trình thi công. Hội đồng quản trị đã đánh giá cao các nhà thầu đã thi công đáp ứng tiến độ cam kết.

Hình ảnh hoạt động:

Huy P1.

Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 06/2018/XL-AL
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 43/2018/TB-AL
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 09/2018/XL-AL
THÔNG BÁO KẾT QUẢ ĐẤU THẦU GÓI THẦU 05/XL-CJ
THÔNG BÁO KẾT QUẢ ĐẤU THẦU GÓI THẦU 04/XL-CJ
Thông báo mời thầu gói thầu: số 04/XL-CJ Thi công đường và san gạt mặt bằng, lấp ao hồ thuộc Dự án nhà máy điện mặt trời Cư Jút
Kết quả phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu Gói thầu 37/2018/XL-AL