-18oC| Đà Nẵng, Việt Nam
Trang chủ » Tin tức & Sự kiện » Hội đồng quản trị Công ty CP thủy điện Miền Trung kiểm tra hiện trường nhà máy ĐMT Cư Jut, tỉnh Đăk Nông

Những ngày cuối năm 2018, Công trường dự án nhà máy ĐMT Cư Jut đã vui mừng đón đoàn kiểm tra của Hội đồng quản trị, BKS, Lãnh đạo Công ty CP thủy điện Miền trung đi kiểm tra, đánh giá tình hình thi công dự án. Tính đến ngày 25/12/18, dự án đã triển khai thi công các công việc chính thuộc gói thầu EPC: Khoan cắm cọc dàn đạt trên 90% khối lượng hợp đồng; Công tác lắp dàn pin đạt trên 60% khối lượng hợp đồng và đang triển khai lắp các tấm pin điện mặt trời. Dự án đang trong giai đoạn thi công chính của dự án. Nhà thầu Sumec đảm nhận tổng thầu đã báo cáo tình hình thi công và cam kết sẽ cùng các nhà thầu phụ hoàn thành công tác lắp tấm pin, đồng thời triển khai các công việc tiếp theo đảm bảo phát điện dự án trước 30/6/2019.

Một số hình ảnh hoạt động:

Thông báo mời thầu gói thầu số 06/TB-CJ cung cấp lắp đặt hệ thống chiếu sáng, Camera giám sát hệ thống solar PV module, inveter, máy biến áp 22kV, trạm biến áp 110 Kv thuộc Dự án nhà máy điện mặt trời Cư Jút
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 06/2018/XL-AL
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 43/2018/TB-AL
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 09/2018/XL-AL
THÔNG BÁO KẾT QUẢ ĐẤU THẦU GÓI THẦU 05/XL-CJ
THÔNG BÁO KẾT QUẢ ĐẤU THẦU GÓI THẦU 04/XL-CJ
Thông báo mời thầu gói thầu: số 04/XL-CJ Thi công đường và san gạt mặt bằng, lấp ao hồ thuộc Dự án nhà máy điện mặt trời Cư Jút