25oC| Đà Nẵng, Việt Nam
Trang chủ » Hoạt động SX - KD » Hội đồng quản trị Công ty CP thủy điện Miền Trung kiểm tra hiện trường dự án nhà máy Điện mặt trời Cư Jut

Dự án nhà máy Điện mặt trời Cư Jut, tỉnh Đăk Nông đã được Công ty CP thủy điện Miền Trung phê duyệt dự án đầu tư và đang triển khai thi công các hạng mục hạ tầng như: Cấp điện thi công, tuyến kênh thoát nước, đường thi công, san lấp mặt bằng… Để kịp thời chỉ đạo và xử lý các vướng mắc trên công trường, ngày 18,19/9/2018 Hội đồng quản trị Công ty CP thủy điện Miền Trung đã đi kiểm tra hiện trường dự án. Tại buổi làm việc với các đơn vị thi công, Chủ tịch HĐQT đánh giá cao sự nổ lực của Công ty và các đơn vị thi công đã hoàn thành khối lượng lớn công việc tại hiện trường, đặc biệt là công tác giải phóng mặt bằng đã cơ bản hoành thành, đủ mặt bằng để thi công xây dựng.

Hội đồng quản trị EVNCHP đã chỉ đạo các đơn vị thi công tiếp tục nổ lực hơn nữa để hoàn thành các khối lượng còn lại của hợp đồng, sớm tổ chức nghiệm thu bàn giao mặt bằng cho nhà thầu EPC triển khai thi công lắp đặt giá đỡ, tấm pin theo đúng tiến độ cam kết.

Một số hình ảnh hoạt động:

HĐQT kiểm tra hiện trường dự án nhà máy ĐMT Cư Jut

Kỳ họp HĐQT lần thứ X tại dự án nhà máy ĐMT Cư Jut

Huy P1

Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 06/2018/XL-AL
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 43/2018/TB-AL
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 09/2018/XL-AL
THÔNG BÁO KẾT QUẢ ĐẤU THẦU GÓI THẦU 05/XL-CJ
THÔNG BÁO KẾT QUẢ ĐẤU THẦU GÓI THẦU 04/XL-CJ
Thông báo mời thầu gói thầu: số 04/XL-CJ Thi công đường và san gạt mặt bằng, lấp ao hồ thuộc Dự án nhà máy điện mặt trời Cư Jút
Kết quả phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu Gói thầu 37/2018/XL-AL