22oC| Đà Nẵng, Việt Nam
Trang chủ » Tin tức & Sự kiện » Văn hóa EVNCHP » Hoạt động Công Đoàn, Đoàn thanh niên trong tuần lễ kỷ niệm 14 năm thành lập Công ty CP thủy điện Miền Trung

Ngày 30/11/2004 Công ty CP thủy điện Miền trung chính thức được thành lập. Đến ngày 30/11/2018 Công ty rất vinh dự và tự hào đã bước trên chặng đường 14 năm hình thành và phát triển với nhiều thành công lớn góp phần xây dựng nguồn năng lượng tái tạo cho đất nước. Trong tuần Lễ kỷ niệm 14 năm ngày thành lập Công ty, Công Đoàn và Đoàn thanh niên Công ty đã tổ chức các hoạt động thể thao gồm giải tennis và bóng đá từ ngày 26-28/11/2018. Toàn thể CBCNV trong Công ty đã tích cực tham gia hoạt động để tạo không khí giao lưu, đoàn kết và rèn luyện sức khỏe. Kết thúc giải đã xuất hiện nhiều nhân tố mới đạt chức vô định.

Một số hình ảnh:

Huy P1

Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 06/2018/XL-AL
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 43/2018/TB-AL
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 09/2018/XL-AL
THÔNG BÁO KẾT QUẢ ĐẤU THẦU GÓI THẦU 05/XL-CJ
THÔNG BÁO KẾT QUẢ ĐẤU THẦU GÓI THẦU 04/XL-CJ
Thông báo mời thầu gói thầu: số 04/XL-CJ Thi công đường và san gạt mặt bằng, lấp ao hồ thuộc Dự án nhà máy điện mặt trời Cư Jút
Kết quả phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu Gói thầu 37/2018/XL-AL