23oC| Đà Nẵng, Việt Nam
Trang chủ » Tin tức & Sự kiện » Hoàn thành di dời vật tư thiết bị sang kho AL1 mới

Hoàn thành di dời vật tư thiết bị sang kho AL1 mới

Sau hơn 2,5 tháng khẩn trương thi công, công trình nhà kho AL1 mới chứa vật tư thiết bị tại Nhà máy thủy điện A Lưới đã được nghiệm thu đưa vào sử dụng ngày 06/09/2017.

Sau khi tiếp nhận nhà kho mới, từ ngày 25/09/2017 đến ngày 06/10/2017 phòng Kế hoạch-Vật tư đã triển khai công tác di dời các vật tư thiết bị từ kho AL1 cũ sang kho AL1 mới với sự hỗ trợ nhân lực của Nhà máy và một số bộ phận khác.

Với kế hoạch được chuẩn bị sẵn cộng với sự chuẩn bị chu đáo về nhân lực và phương tiện di dời, khối lượng vật tư thiết bị khoảng hơn 200 tấn đã được di dời an toàn và đúng tiến độ đến kho mới. Sau khi di dời đến kho mới thì các vật tư thiết bị đã được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng theo quy hoạch để sẵn sàng phục vụ cho công tác sản xuất tại Nhà máy thủy điện A Lưới.

Dưới đây là một số hình ảnh quá trình di dời kho.

Vật tư thiết bị tại kho cũ được di chuyển

Vật tư thiết được chuyển đến kho AL mới

Nhà kho AL1 mới sau khi hoàn thành chuyển vật tư thiết bị

Vật tư thiết bị bảo quản tại kho lạnh

Tuấn P2

Gói thầu số 76/2017/TB-AL: Cung cấp động cơ dao cách ly và các VTTB phục vụ sửa chữa thường xuyên – Nhà máy thủy điện A Lưới
Gói thầu số 50/2017/TB-AL: Cung cấp VTTB dự phòng phòng điều khiển trung tâm, kích từ, rung đảo – Nhà máy thủy điện A Lưới
Gói thầu số 01/2018/PTV-AL: Bảo hiểm nhà máy thuỷ điện A Lưới năm 2018
THÔNG BÁO MỜI CHÀO HÀNG Gói thầu số 52/2017/TB-AL: Cung cấp CCDC phần cơ khí – Nhà máy thủy điện A Lưới.
THÔNG BÁO MỜI CHÀO HÀNG Gói thầu số 51/2017/TB-AL: Cung cấp VTTB nhỏ lẻ – Nhà máy thủy điện A Lưới.
THÔNG BÁO MỜI CHÀO HÀNG Gói thầu số 49/2017/TB-AL: Cung cấp VTTB phần điện – Nhà máy thủy điện A Lưới.
THÔNG BÁO KẾT QUẢ LỰA CHỌN NHÀ THẦU gói thầu 27/2017/TB-AL.
Gói thầu số 05/2017/TB-AL: Cung cấp dầu thủy lực – Nhà máy thủy điện A Lưới