24oC| Đà Nẵng, Việt Nam
Trang chủ » Tin tức & Sự kiện » Hoàn thành công tác kiểm kê VTTB cuối năm tại Kho Nhà máy thủy điện A Lưới

Hoàn thành công tác kiểm kê VTTB cuối năm tại Kho Nhà máy thủy điện A Lưới

Theo kế hoạch, công tác kiểm kê VTTB cuối năm 2017 đã được tiến hành từ ngày 25 đến 26/12/2017 tại kho Nhà máy thủy điện A Lưới.

Bên cạnh phục vụ báo cáo tài chính năm 2017, công tác kiểm kê giúp EVNCHP đánh giá công tác quản lý kho thời gian qua, đặc biệt là kể từ sau khi kho VTTB được di dời qua vị trí mới từ tháng 10/2017.

Thời gian kiểm kê kho dự kiến từ ngày 25 đến 29/12/2017. Tuy nhiên, nhờ sự hỗ trợ từ các Phòng Ban và Phân xưởng sửa chữa Nhà máy, công tác kiểm kê đã được tiến hành hết sức khẩn trương, đảm bảo tính chính xác về số liệu. Trong đợt kiểm kê lần này còn có sự tham gia chứng kiến của đại diên Công ty TNHH kiểm toán và kế toán AAC – Đơn vị kí hợp đồng kiểm toán các số liệu của Công ty. Sau 2 ngày làm việc tích cực, công tác kiểm kê đã hoàn thành. Số liệu kiểm kê sẽ được tổng hợp, đối chiếu, so sánh và trình lên Hội đồng kiểm kê thống nhất trước khi chốt số liệu phục vụ báo cáo của Công ty.

Đánh giá chung của Tổ kiểm kê, công tác quản lý VTTB tại kho Nhà máy thủy điện A Lưới tương đối tốt, số liệu kiểm đếm thực tế phù hợp với số liệu trên giấy tờ và phần mềm Quản lý vật tư (FMIS). Mặc dầu, thời gian từ khi di dời từ kho cũ sang kho mới chưa lâu nhưng việc bố trí vật tư, sắp xếp kệ đã được thực hiện nhanh chóng, gọn gàng. Một số tồn tại nhỏ trong quá trình kiểm kê sẽ được Tổ vật tư hoàn thiện sớm trong thời gian trước tết nguyên đán 2018.

Một số hình ảnh của quá trình kiểm kê tại kho Nhà máy thủy điện A Lưới:

Ảnh 1: Công tác kiểm tra số lượng tại các kệ cơ khí – Kho AL1

Ảnh 2: So sánh số liệu trên giấy tờ và thực tế tại khu vực để Motor, Valve – Kho AL1

Ảnh 3 & 4: Kiểm đếm số lượng các vật tư trong kho lạnh – kho AL1

Ảnh 5 & 6: Kho mới AL1 khang trang, sạch đẹp hơn – Các TU220kV dự phòng đã được nhập kho để sẵn sàng phục vụ lắp đặt.
Ảnh 7: Nhân sự tham gia và hỗ trợ công tác kiểm kê kho VTTB Nhà máy TĐ A Lưới

Quỳnh P2

Thông báo đấu thầu Gói thầu số 06/2018/XL-AL
Kết quả chỉ định thầu gói thầu số 31/2018/TB-AL: Cung cấp VTTB dự phòng, thay thế cho hệ thống ắc quy và sửa chữa thường xuyên – Nhà máy thuỷ điện A Lưới.
Kết quả chỉ định thầu gói thầu số 35/2018/TB-AL: Cung cấp cảm biến đo độ đảo – Nhà máy thuỷ điện A Lưới
Kết quả chỉ định thầu gói thầu số 34/2018/TB-AL: Cung cấp VTTB lắp đặt cho các tủ điều khiển và sửa chữa thường xuyên – Nhà máy thuỷ điện A Lưới.
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu 76/2017/TB-AL
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu 57/2017/TB-AL
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu : Gói thầu số 67/2017/TB-AL
Gói thầu số 76/2017/TB-AL: Cung cấp động cơ dao cách ly và các VTTB phục vụ sửa chữa thường xuyên – Nhà máy thủy điện A Lưới