-18oC| Đà Nẵng, Việt Nam
Trang chủ » Hoạt động SX - KD » HĐQT kiểm tra dự án nhà máy ĐMT Cư Jut

HĐQT kiểm tra dự án nhà máy ĐMT Cư Jut

Ngày 27/2/2019, HĐQT cùng Ban kiểm soát và Lãnh đạo Công ty CP thủy điện Miền trung tiến hành đi kiểm tra và họp đánh giá tình hình thi công dự án. Tính đến thời điểm đoàn kiểm tra, dự án đã hoàn thành cơ bản những hạng mục chính như: hoàn thành lắp dàn đỡ; lắp trên 98% tấm pin mặt trời; cung cấp đủ inveter đến hiện trường; đang thi công hoàn thiện lắp cáp, hệ thống tiếp địa, cấp nước… Riêng hạng mục trạm 110kV, đã hoàn thành lắp đặt toàn bộ thiết bị đủ điều kiện nghiệm thu đóng điện dự án.

Theo đánh giá tiến độ, dự án sẽ hoàn thành các công việc, tổ chức nghiệm thu đóng điện sớm hơn dự kiến ban đầu. Đây là dự án điện mặt trời được triển khai đầu tiên thi công tại tỉnh Đăk Nông nên lãnh đạo tỉnh đã quan tâm đến thăm và kiểm tra dự án từ ngày đầu ra quân sau kỳ nghỉ tết nguyên đán.

Một số hình ảnh hoạt động:

Thông báo mời thầu gói thầu số 06/TB-CJ cung cấp lắp đặt hệ thống chiếu sáng, Camera giám sát hệ thống solar PV module, inveter, máy biến áp 22kV, trạm biến áp 110 Kv thuộc Dự án nhà máy điện mặt trời Cư Jút
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 06/2018/XL-AL
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 43/2018/TB-AL
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 09/2018/XL-AL
THÔNG BÁO KẾT QUẢ ĐẤU THẦU GÓI THẦU 05/XL-CJ
THÔNG BÁO KẾT QUẢ ĐẤU THẦU GÓI THẦU 04/XL-CJ
Thông báo mời thầu gói thầu: số 04/XL-CJ Thi công đường và san gạt mặt bằng, lấp ao hồ thuộc Dự án nhà máy điện mặt trời Cư Jút