23oC| Đà Nẵng, Việt Nam
Trang chủ » Tin tức & Sự kiện » HĐQT Công ty EVNCHP khảo sát thực tế dự án Nhà máy điện Mặt trời tại Cư Jút – tỉnh Đắk Nông.

Ngày 18 và 19/10/2017 Công ty cổ phần thủy điện miền Trung đã tổ chức kỳ họp HĐQT thường kỳ (kỳ họp lần V/2017) tại thành phố Buôn Ma Thuột. Trong chương trình của Kỳ họp, HĐQT, Ban kiểm soát cùng Ban Lãnh đạo Công ty đã trực tiếp khảo sát thực tế mặt bằng dự án Nhà máy điện Mặt trời tại thị trấn Ea T’Linh, huyện Cư Jút – tỉnh Đắk Nông với Công suất 50MW. Đồng thời kiểm tra việc vận hành hệ thống điện mặt trời 5kW thử nghiệm để thu thập dữ liệu thực tế phục vụ cho dự án Nhà máy điện Mặt trời Cư Jut nêu trên.

HĐQT kiểm tra trạm điện mặt trời 5kW Cư Jut.

HĐQT khảo sát vùng dự án điện mặt trời Cư jut.

Kỳ họp HĐQT lần thứ V năm 2017.

Gói thầu số 76/2017/TB-AL: Cung cấp động cơ dao cách ly và các VTTB phục vụ sửa chữa thường xuyên – Nhà máy thủy điện A Lưới
Gói thầu số 50/2017/TB-AL: Cung cấp VTTB dự phòng phòng điều khiển trung tâm, kích từ, rung đảo – Nhà máy thủy điện A Lưới
Gói thầu số 01/2018/PTV-AL: Bảo hiểm nhà máy thuỷ điện A Lưới năm 2018
THÔNG BÁO MỜI CHÀO HÀNG Gói thầu số 52/2017/TB-AL: Cung cấp CCDC phần cơ khí – Nhà máy thủy điện A Lưới.
THÔNG BÁO MỜI CHÀO HÀNG Gói thầu số 51/2017/TB-AL: Cung cấp VTTB nhỏ lẻ – Nhà máy thủy điện A Lưới.
THÔNG BÁO MỜI CHÀO HÀNG Gói thầu số 49/2017/TB-AL: Cung cấp VTTB phần điện – Nhà máy thủy điện A Lưới.
THÔNG BÁO KẾT QUẢ LỰA CHỌN NHÀ THẦU gói thầu 27/2017/TB-AL.
Gói thầu số 05/2017/TB-AL: Cung cấp dầu thủy lực – Nhà máy thủy điện A Lưới