24oC| Đà Nẵng, Việt Nam
Trang chủ » Tin tức & Sự kiện » HĐQT Công ty EVNCHP khảo sát thực tế dự án Nhà máy điện Mặt trời tại Cư Jút – tỉnh Đắk Nông.

Ngày 18 và 19/10/2017 Công ty cổ phần thủy điện miền Trung đã tổ chức kỳ họp HĐQT thường kỳ (kỳ họp lần V/2017) tại thành phố Buôn Ma Thuột. Trong chương trình của Kỳ họp, HĐQT, Ban kiểm soát cùng Ban Lãnh đạo Công ty đã trực tiếp khảo sát thực tế mặt bằng dự án Nhà máy điện Mặt trời tại thị trấn Ea T’Linh, huyện Cư Jút – tỉnh Đắk Nông với Công suất 50MW. Đồng thời kiểm tra việc vận hành hệ thống điện mặt trời 5kW thử nghiệm để thu thập dữ liệu thực tế phục vụ cho dự án Nhà máy điện Mặt trời Cư Jut nêu trên.

HĐQT kiểm tra trạm điện mặt trời 5kW Cư Jut.

HĐQT khảo sát vùng dự án điện mặt trời Cư jut.

Kỳ họp HĐQT lần thứ V năm 2017.

Thông báo đấu thầu Gói thầu số 06/2018/XL-AL
Kết quả chỉ định thầu gói thầu số 31/2018/TB-AL: Cung cấp VTTB dự phòng, thay thế cho hệ thống ắc quy và sửa chữa thường xuyên – Nhà máy thuỷ điện A Lưới.
Kết quả chỉ định thầu gói thầu số 35/2018/TB-AL: Cung cấp cảm biến đo độ đảo – Nhà máy thuỷ điện A Lưới
Kết quả chỉ định thầu gói thầu số 34/2018/TB-AL: Cung cấp VTTB lắp đặt cho các tủ điều khiển và sửa chữa thường xuyên – Nhà máy thuỷ điện A Lưới.
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu 76/2017/TB-AL
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu 57/2017/TB-AL
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu : Gói thầu số 67/2017/TB-AL
Gói thầu số 76/2017/TB-AL: Cung cấp động cơ dao cách ly và các VTTB phục vụ sửa chữa thường xuyên – Nhà máy thủy điện A Lưới