22oC| Đà Nẵng, Việt Nam
Trang chủ » Hoạt động SX - KD » HĐQT Công ty EVNCHP đi kiểm tra định kỳ hiện trường dự án nhà máy Điện mặt trời Cư Jut

Để kịp thời chỉ đạo Công ty CP thủy điện Miền Trung điều hành thi công các gói thầu tại dự án nhà máy Điện mặt trời Cư Jut, huyện Cư Jut, tỉnh Đăk Nông, Hội đồng quản trị Công ty đã thường xuyên định kỳ hằng tháng đi kiểm tra tình hình thi công dự án. Qua đó, HĐQT nắm bắt tình hình thực tế, kịp thời chỉ đạo Công ty và các nhà thầu thi công tháo gỡ các vướng mắc khó khăn tại hiện trường.

Đến ngày 18/10/2018 dự án đã thi công hoàn thành các gói thầu như rà phá bom mìn; cấp điện thi công; phát quang dọn dẹp mặt bằng. Các gói thầu xây lắp hạ tầng còn lại đạt trên 80% khối lượng hợp đồng như: Đường bê tông, tuyến kênh thoát nước, khu nhà điều hành, san lấp mặt bằng, xây dựng trạm 110kV, hàng rào dự án… Hiện tại các gói thầu hạ tầng cơ bản đáp ứng tiến độ cam kết hợp đồng. Đã bàn giao một số khu vực mặt bằng dự án đủ điều kiện cho nhà thầu EPC triển khai công tác thi công các hạng mục chính dự án. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành phát điện trước ngày 30/6/2019.

Một số hình ảnh hoạt động:

HĐQT kiểm tra dự án

HĐQT chủ trì họp đánh giá tiến độ dự án

Thành viên HĐQT, BKS tham gia họp đánh giá tiến độ dự án

Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 06/2018/XL-AL
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 43/2018/TB-AL
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 09/2018/XL-AL
THÔNG BÁO KẾT QUẢ ĐẤU THẦU GÓI THẦU 05/XL-CJ
THÔNG BÁO KẾT QUẢ ĐẤU THẦU GÓI THẦU 04/XL-CJ
Thông báo mời thầu gói thầu: số 04/XL-CJ Thi công đường và san gạt mặt bằng, lấp ao hồ thuộc Dự án nhà máy điện mặt trời Cư Jút
Kết quả phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu Gói thầu 37/2018/XL-AL