-18oC| Đà Nẵng, Việt Nam
Trang chủ » Tin tức & Sự kiện » Hoạt động Cộng đồng » EVNCPC: Hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần IV năm 2018

EVNCPC: Hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần IV năm 2018

Sáng ngày 25/12/2018, tại TP Đà Nẵng, Đoàn Thanh niên EVNCPC phối hợp với Hội Chữ thập đỏ TP Đà Nẵng, Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo nhằm hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần IV – năm 2018.

EVNCPC: Hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần IV năm 2018

Quang cảnh buổi phát động Tuần lễ hồng EVN lần IV năm 2018 tại TP Đà Nẵng

Tham dự buổi phát động Tuần lễ hồng EVN lần IV – năm 2018 có ông Phạm Sỹ Hùng – Phó Tổng giám đốc EVNCPC, ông Trần Đình Hà – Phó Chủ tịch Công đoàn EVNCPC, ông Đoàn Văn Hòa – Chánh Văn phòng Hội Chữ thập đỏ TP Đà Nẵng, đại diện lãnh đạo các đơn vị ngành điện trên địa bàn Đà Nẵng, cùng hơn 350 CBCNV của EVNCPC và một số đơn vị trực thuộc EVN trên địa bàn TP Đà Nẵng tình nguyện tham gia hiến máu.

Được biết, Tuần lễ hồng EVN lần IV diễn ra từ ngày 24 – 31/12/2018 tại tất cả các đơn vị thuộc EVN trên toàn quốc. Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực hướng về cả cộng đồng xã hội, góp phần đóng góp lượng máu phục vụ cấp cứu và dự phòng cho người bệnh khi thời điểm cuối năm là thời gian đang khan hiếm lượng máu dự phòng.

Phó Tổng giám đốc EVNCPC Phạm Sỹ Hùng phát động Tuần lễ hồng EVN lần IV tại khu vực Đà Nẵng

Phát biểu tại buổi lễ phát động Tuần lễ hồng EVN lần IV tại khu vực Đà Nẵng, Phó Tổng giám đốc EVNCPC Phạm Sỹ Hùng cho biết: “Hiện nay các chế phẩm từ máu phục vụ cho cấp cứu, điều trị chỉ đáp ứng được từ 70 – 75% nhu cầu. Vì vậy, hiến máu nhân đạo là hoạt động hết sức cần thiết và có ý nghĩa. Sau 4 lần tham gia Tuần lễ hồng EVN, số CBCNV của Tổng công ty và các đơn vị trong ngành hưởng ứng tham gia hiến máu ngày càng tăng. Trong đợt Tuần lễ hồng EVN lần IV năm 2018, toàn EVNCPC dự kiến đóng góp khoảng 1.400 đơn vị máu”.

CBCNV ngành điện tham gia buổi lễ phát động Tuần lễ hồng EVN lần IV năm 2018

Ngay sau buổi lễ phát động, lãnh đạo EVNCPC và các đơn vị trực thuộc EVN trên địa bàn TP Đà Nẵng cùng CBCNV, đoàn viên thanh niên đã tích cực tham gia hiến máu, giúp thu về được 315 đơn vị máu.

Bí thư Đoàn thanh niên EVNCPC Nguyễn Thị Thơm kêu gọi hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần IV năm 2018

Chia sẻ về chương trình hiến máu tình nguyện hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần IV, Bí thư Đoàn thanh niên EVNCPC Nguyễn Thị Thơm cho biết: “Trong những năm qua, CBCNV, đoàn viên thanh niên EVNCPC luôn tích cực hưởng ứng tham gia phong trào hiến máu nhân đạo và chương trình Tuần lễ hồng do EVN tổ chức. Hiến máu không mất nhiều thời gian, sức lực nhưng vô cùng cần thiết cho xã hội. Chúng ta hạnh phúc khi biết chắc chắn rằng đâu đó trên cuộc đời này, dòng máu của ta đang hòa chung vào sự sống, vào nhịp thở của một vài người đã từng được ta cứu sống. Hạnh phúc khi được sẻ chia và hạnh phúc khi biết ta vừa làm một điều có ích cho xã hội, cho cuộc đời”.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi hiến máu:

P6 st (nguồn: cpc.vn)

Thông báo mời thầu gói thầu số 06/TB-CJ cung cấp lắp đặt hệ thống chiếu sáng, Camera giám sát hệ thống solar PV module, inveter, máy biến áp 22kV, trạm biến áp 110 Kv thuộc Dự án nhà máy điện mặt trời Cư Jút
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 06/2018/XL-AL
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 43/2018/TB-AL
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 09/2018/XL-AL
THÔNG BÁO KẾT QUẢ ĐẤU THẦU GÓI THẦU 05/XL-CJ
THÔNG BÁO KẾT QUẢ ĐẤU THẦU GÓI THẦU 04/XL-CJ
Thông báo mời thầu gói thầu: số 04/XL-CJ Thi công đường và san gạt mặt bằng, lấp ao hồ thuộc Dự án nhà máy điện mặt trời Cư Jút