23oC| Đà Nẵng, Việt Nam
Trang chủ » Tin tức & Sự kiện » EVNCPC: Hội nghị tổng kết năm 2017 và triển khai nhiệm vụ, kế hoạch năm 2018

EVNCPC: Hội nghị tổng kết năm 2017 và triển khai nhiệm vụ, kế hoạch năm 2018

01Ngày 19/1/2018 EVNCPC tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2017 và triển khai nhiệm vụ, kế hoạch năm 2018 tại TP Đà Nẵng. Tham dự hội nghị có ông Đặng Hoàng An – Tổng giám đốc EVN cùng đại diện lãnh đạo EVN; ông Trần Đình Nhân – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc EVNCPC chủ trì, cùng lãnh đạo các Ban, đơn vị Tổng công ty.

EVNCPC: Hội nghị tổng kết năm 2017 và triển khai nhiệm vụ, kế hoạch năm 2018

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, ông Nguyễn Thành – Phó Tổng giám đốc EVNCPC trình bày báo cáo tổng kết năm 2017 và triển khai nhiệm vụ, kế hoạch năm 2018. Theo đó, trong quá trình triển khai thực hiện các mục tiêu kế hoạch năm 2017, EVNCPC đã gặp nhiều khó khăn, thách thức như: Tình hình thiên tai, biến động bất thường của thời tiết, biến đổi khí hậu đã ảnh hưởng lớn tới sản xuất và đời sống nhân dân ở khu vực các tỉnh miền Trung. Tuy nhiên, EVNCPC đã nhận được sự chỉ đạo, quan tâm đặc biệt của cấp trên và địa phương, kịp thời tháo gỡ các khó khăn vướng mắc, đồng thời lãnh đạo EVNCPC cùng với toàn thể CBCNV đã nỗ lực không ngừng trong quản lý, chỉ đạo điều hành và tổ chức thực hiện hoạt động sản xuất kinh doanh; các giải pháp tối ưu hóa chi phí đã ngày càng đi vào chiều sâu, được triển khai đồng thời với Đề án nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và năng suất lao động. Nhờ đó, EVNCPC đã tiếp tục hoàn thành tốt kế hoạch được giao, tạo tiền đề vững chắc để thực hiện mục tiêu phát triển đến năm 2020.

Ông Nguyễn Thành – Phó Tổng giám đốc EVNCPC trình bày báo cáo tổng kết

Cũng tại hội nghị, các đơn vị trình bày báo cáo tham luận về một số hoạt động của Tổng công ty trong năm qua. Phát biểu chỉ đạo hội nghị, ông Đặng Hoàng An – Tổng giám đốc EVN sau quá trình phân tích toàn diện những điều đạt được và chưa đạt được của Tổng công ty, khẳng định: Có thể nói năm 2017 đã kết thúc một năm vượt khó thành công của EVNCPC. Tổng công ty đã thực hiện tốt nhiều nhiệm vụ đặt ra trong đó đặc biệt là nhiệm vụ chính trị – cấp điện thành công cho Hội nghị cấp cao APEC dù phải chống chọi với 2 cơn bão lớn. “Tôi thật sự ấn tượng với kết quả đạt được của Tổng cổng ty cũng như những nỗ lực vô cùng lớn, và kết quả đạt được năm 2017 là rất xứng đáng” – ông cho biết.

Ông Đặng Hoàng An – Tổng giám đốc EVN: “Kết quả đạt được của EVNCPC năm 2017 là vô cùng xứng đáng”

Sau phát biểu, đại diện lãnh đạo EVN tiếp tục trao tặng Huân chương lao động hạng Nhì cho ông Trần Đình Lợi – Trưởng Ban TC&NS và hạng Ba cho ông Bùi Minh Hải – Phó Giám đốc PC Quảng Trị; tặng Bằng khen Thủ tướng Chính phủ cho 5 cá nhân: Ông Lê Duy Anh Tuấn – Phó Trưởng Ban TC&NS EVNCPC; ông Nguyễn Đức – Phó Tổng giám đốc EVNCPC; bà Nguyễn Thị Tuyết Hồng – Chủ tịch Công đoàn PC Khánh Hòa; bà Trần Thị Triều Linh – Kế toán trưởng PC Khánh Hòa; ông Nguyễn Hải Đức – Giám đốc Điện lực Vĩnh Nguyên – PC Khánh Hòa. Ngoài ra, Tổng Giám đốc EVN còn trao Bằng khen Bộ Tư pháp cho EVNCPC và cho cá nhân ông Trần Đình Nhân – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty về thành tích xuất sắc trong triển khai các hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam; Bằng khen EVN cho Tổng công ty về thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2017.

Ông Đặng Hoàng An trao Huân chương lao động hạng Nhì cho ông Trần Đình Lợi – Trưởng Ban TC&NS và hạng Ba cho ông Bùi Minh Hải – Phó Giám đốc PC Quảng Trị

Ông Đặng Hoàng An tặng Bằng khen Thủ tướng Chính phủ cho 5 cá nhân của Tổng công ty

Ông Đặng Hoàng An trao Bằng khen EVN cho Tổng công ty về thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2017

Chiều cùng ngày, sau quá trình thảo luận sôi nổi, ông Trần Đình Nhân – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc EVNCPC phát biểu kết luận hội nghị. Vị Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc hào hứng khẳng định: “Với những nỗ lực rất lớn từ toàn thể CBCNV Tổng công ty trong năm qua, so sánh thành quả với trước đây thì tôi cho rằng năm 2017 là năm thành công nhất từ trước tới nay của Tổng công ty. Năm 2017 là năm tôi đánh giá rất cao (thành công – PV), chân thành cảm ơn tất cả các đồng chí”.

Ông Trần Đình Nhân – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc EVNCPC phát biểu tổng kết hội nghị

Ông Văn Ngọc Sen – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Khánh Hòa trao Bằng khen của UBND tỉnh về thành tích khôi phục cấp điện sau bão số 12 cho Tổng công ty và đơn vị

Một số hình ảnh Khen thưởng của Tổng công ty cho các cá nhân, đơn vị đạt thành tích xuát sắc năm 2017:

Kết thúc năm 2017, EVNCPC đã cung cấp điện an toàn, tin cậy, đáp ứng nhu cầu sử dụng điện của nhân dân trên địa bàn các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên. Tiếp nối thành công, mục tiêu tổng quát của năm 2018 được EVNCPC tiếp tục đặt ra, đó là: Đảm bảo cung ứng điện cho phát triển kinh tế, xã hội và đời sống nhân dân trên địa bàn các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên với chất lượng điện và dịch vụ khách hàng ngày càng được nâng cao; tiếp tục quá trình tái cơ cấu, đổi mới doanh nghiệp; nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; đẩy mạnh nghiên cứu và áp dụng khoa học công nghệ; nâng cao hơn nữa hiệu quả đầu tư; nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và năng suất lao động, sản xuất kinh doanh có lợi nhuận. Trên cơ sở quán triệt nhiệm vụ, kế hoạch năm 2018 của EVN với chủ đề “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực”, EVNCPC chọn chủ đề cho năm 2018 là “Nâng cao độ tin cậy cung cấp điện” với quyết tâm đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm mới.

Nguồn: cpc.vn ( uyên P2st)

Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 06/2018/XL-AL
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 43/2018/TB-AL
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 09/2018/XL-AL