27oC| Đà Nẵng, Việt Nam
Trang chủ » Tin tức & Sự kiện » Hoạt động Cộng đồng » EVNCHP tham gia Hội diễn Văn nghệ quần chúng EVNCPC năm 2017

EVNCHP tham gia Hội diễn Văn nghệ quần chúng EVNCPC năm 2017

Chiều ngày 22/7/2017, tại Đà Nẵng, Công đoàn EVNCPC đã tổ chức Lễ bế mạc Hội diễn Văn nghệ quần chúng Tổng công ty năm 2017.

Tham dự buổi lễ có Nhạc sỹ Trần Ái Nghĩa – UVBCH Hội Nhạc sỹ VN, Chủ tịch Hội âm nhạc TP Đà Nẵng – Trưởng BGK chuyên môn; Nghệ sỹ Nguyễn Thị Hội An – Hội viên Hội nghệ sỹ múa Việt Nam, Phó Giám đốc Sở Văn hoá – Thể thao TP Đà Nẵng; NSƯT Trần Ngọc Tuấn – UVBCH Hội nghệ sỹ sân khấu, UV Hội đồng nghệ thuật TP Đà Nẵng, Giám đốc Nhà hát tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh; Ca sĩ Trần Quang Hào – Giám đốc Nhà hát Trưng Vương TP Đà Nẵng; Nhạc sỹ Trương Duy Huyến – Hội viên Hội Nhạc sỹ VN, Giám đốc Nhà văn hoá lao động TP Đà Nẵng; ông Trần Đình Thanh – Nguyên Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc EVNCPC; ông Trần Đình Nhân – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc EVNCPC; ông Phạm Quốc Khánh – Chủ tịch Công đoàn EVNCPC cùng Ban Tổng giám đốc, BTV Công đoàn EVNCPC, đại diện lãnh đạo các đơn vị thành viên cũng như sự hiện diện của gần 1400 diễn viên đến từ 25 đoàn văn nghệ quần chúng và CBCNV đến xem và cổ vũ các đội.
 Hội diễn Văn nghệ quần chúng EVNCPC lần thứ XII năm 2017 diễn ra trong 03 ngày từ 20 – 22/7/2017, đã mang đến nhiều tiết mục hấp dẫn với chủ đề ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tổ chức Công đoàn Việt Nam, tôn vinh những tấm gương sáng, những tình cảm thiêng liêng gắn bó giữa các thế hệ cùng làm nên ánh sáng điện Việt Nam. Nhiều đơn vị đã xây dựng được kết cấu chương trình hoàn chỉnh gồm các thể loại đơn ca, tốp ca, hát múa minh họa ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, truyền thống cách mạng của dân tộc. Tuy là những ca sỹ, nghệ sỹ múa không chuyên nhưng họ đã thể hiện rất xuất sắc, với phong cách biểu diễn rất chuyên nghiệp. Cả khán giả và BGK đều ngạc nhiên về chất lượng chuyên môn của các tiết mục này.

Hội diễn văn nghệ quần chúng năm 2017 của EVNCPC đã khép lại thành công tốt đẹp với những bước tiến mới, đánh dấu sự trưởng thành rất lớn của phong trào văn hóa văn nghệ quần chúng của Tổng công ty. Nhiều chương trình hay, nhiều tiết mục hấp dẫn tại hội diễn đã để lại cho người xem những cảm xúc mạnh mẽ, ấn tượng khó phai.

Một số hình ảnh tham gia của Đội văn nghệ EVNCHP:
Tiết mục Tam ca : Hào khí Việt Nam
 Tiết mục đơn ca: Tình yêu Đà Nẵng
Hát múa: Mặt trời A Sap
Đội văn nghệ chụp hình lưu niệm
Nguồn: cpc.vn