26oC| Đà Nẵng, Việt Nam
Trang chủ » Tin tức & Sự kiện » EVNCHP Tặng quà cho bà con bản Sê Sáp, tỉnh Sê Kông, Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.

Ngày 06-2-2018, Công ty cổ phần thủy điện miền Trung phối hợp với Đồn Biên Phòng Nhâm đi thăm, tặng quà cho bà con bản Sê Sáp, huyện Kà Lừm, tỉnh Sê Kông, nước bạn Lào nhân dịp đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Bản Sê Sáp là bản đặc biệt khó khăn của huyện Kà Lừm, nằm sát biên giới với huyện A Lưới. Hằng năm cứ Tết đến xuân về và để cùng chia sẻ với khó khăn, vất vả của bà con, EVNCHP đã chuẩn bị 60 suất quà với tổng trị giá hơn 15 triệu đồng đã được trao tận tay cho bà con dân bản. Đây là những nhu yếu phẩm thiết yếu phục vụ đời sống hàng ngày như: gạo, nước mắm, dầu ăn, bánh…

Việc làm này thể hiện tình cảm của CBCNV Công ty và các chiến sĩ Đồn biên Phòng Nhâm đối với bà con bản Sê Sáp nhằm giúp nhân dân nơi đây có điều kiện đón Xuân đấm ấm, an lành, là nguồn cổ vũ, động viên bà con dân bản vượt qua khó khăn để cùng xây dựng biên giới hòa bình, hữu nghị, ổn định và phát triển.

Một số hình ảnh trao quà.

(Huỳnh P1)

A Huỳnh Minh Phước – Chánh Văn Phòng trao tặng quà.

Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 06/2018/XL-AL
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 43/2018/TB-AL
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 09/2018/XL-AL
THÔNG BÁO KẾT QUẢ ĐẤU THẦU GÓI THẦU 05/XL-CJ