-18oC| Đà Nẵng, Việt Nam
Trang chủ » Phát triển bền vững » EVNCHP nhận giải thưởng Doanh nghiệp vì người lao động năm 2018

EVNCHP nhận giải thưởng Doanh nghiệp vì người lao động năm 2018

Thực hiện theo Quyết định số 1955/QĐ-TLĐ ngày 12/12/2018 của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam về việc công nhận danh sách “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” năm 2018. Ngày 15 tháng 15 năm 2018 Bộ Lao động & Thương binh xã hội, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đã phối hợp tổ chức Lễ vinh danh các Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động năm 2018. EVNCHP vinh dự là một trong 60 Doanh nghiệp tại Việt Nam được nhận giải thưởng cao quý này.

Một số hình ảnh về giải thưởng Doanh nghiệp vì người lao động năm 2018:

Ông Trương Công Giới – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thủy điện miền Trung thay mặt Công ty nhận giải thưởng

Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” năm 2018

P3: Lê Ngọc Điệp

Thông báo mời thầu gói thầu số 06/TB-CJ cung cấp lắp đặt hệ thống chiếu sáng, Camera giám sát hệ thống solar PV module, inveter, máy biến áp 22kV, trạm biến áp 110 Kv thuộc Dự án nhà máy điện mặt trời Cư Jút
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 06/2018/XL-AL
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 43/2018/TB-AL
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 09/2018/XL-AL
THÔNG BÁO KẾT QUẢ ĐẤU THẦU GÓI THẦU 05/XL-CJ
THÔNG BÁO KẾT QUẢ ĐẤU THẦU GÓI THẦU 04/XL-CJ
Thông báo mời thầu gói thầu: số 04/XL-CJ Thi công đường và san gạt mặt bằng, lấp ao hồ thuộc Dự án nhà máy điện mặt trời Cư Jút