22oC| Đà Nẵng, Việt Nam
Trang chủ » Phát triển bền vững » EVNCHP hai năm liền đạt danh hiệu TOP 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần Thủy điện miền Trung hai năm liền đạt Danh hiệu TOP 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam.

Ngày 22/11/2018, Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) thuộc VCCI phối hợp với Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội, Bộ Công thương, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức Lễ công bố bảng xếp hạng các doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2018. Chương trình có sự tham gia của Ông Vương Đình Huệ Phó Thủ tướng chính phủ, cùng các bộ trưởng ban ngành.

Tiếp nối thành công của các năm trước, Công ty Cổ phần Thủy điện miền Trung (EVNCHP) tiếp tục được vinh danh trong buổi lễ công bố bảng xếp hạng các doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2018, ông Trương Công Giới – Tổng Giám đốc thay mặt Công ty vinh dự nhận giải thưởng này. Đây là năm thứ hai liên tiếp EVNCHP lọt vào TOP 100 doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam, trước đó vào năm 2017 Công ty đã được chương trình vinh danh tại Hà Nội.

Chương trình vinh danh các Doanh nghiệp phát triển bền vững được tổ chức thường niên từ năm 2016, nhằm vinh danh những Doanh nghiệp đi đầu ở Việt Nam không chỉ đơn thuần trong công tác quản trị, phát triển kinh tế, mà còn thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Năm nay, đã có gần 500 hồ sơ doanh nghiệp tham dự chương trình, hội đồng đã rà soát, đánh giá dựa trên bộ chỉ số CSI (Corporate Sustainability Index – CSI) với 131 tiêu chí theo tiêu chuẩn quốc tế, pháp luật và phù hợp với doanh nghiệp tại Việt Nam. Sau quá trình đánh giá, chương trình đã chọn ra 100 Doanh nghiệp tiêu biểu trong hoạt động kinh doanh bền vững để vinh danh trong buổi lễ này.

Chứng nhận Công ty Cổ phần Thủy điện miền Trung là doanh nghiệp bền vững năm 2018.

Giải thưởng Doanh nghiệp bền vững được xem là chứng nhận cho những doanh nghiệp hoạt động kinh doanh theo hướng bền vững, đồng thời có tác dụng khích lệ các doanh nghiệp tại Việt Nam chú trọng hơn tới phát triển bền vững, đặt ra kế hoạch và thực thi các chiến lược phát triển vững mạnh trong quá trình hoạt động kinh doanh, trên cả ba lĩnh vực: Kinh tế – Môi trường – Xã hội.

Trải qua 14 năm xây dựng và phát triển Việt Nam, EVNCHP luôn nỗ lực đầu tư kinh doanh Điện năng hiệu quả, góp phần vào sự đảm bảo an ninh nguồn điện Quốc gia theo định hưởng phát triển kinh tế xã hội của nước nhà. Tiền thân là một Công ty chuyên đầu tư Nhà máy thủy điện, nay với xu thế hội nhập và phát triển mới của Ngành trong thời kỳ công nghiệp 4.0, EVNCHP đã chuyển hướng đầu tư vào các lĩnh vực Điện năng lượng tái tạo như Nhà máy điện năng lượng mặt trời tại huyện Cư Jút tỉnh Đắk Nông và một số dự án ở khu vực miền trung và miền Nam trong tương lai. Trong quá trình hoạt động EVNCHP không những phấn đấu để kinh doanh đạt hiệu quả, mà còn quan tâm đến công tác bảo vệ môi trường, đời sống người lao động và trách nhiệm với công đồng.

Tuyến (P3)

Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 06/2018/XL-AL
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 43/2018/TB-AL
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 09/2018/XL-AL