32oC| Đà Nẵng, Việt Nam
Trang chủ » Phát triển bền vững » EVNCHP được công nhận danh hiệu Doanh nghiệp xuất sắc năm 2017 của UBND tỉnh TT Huế.

Trong năm 2017, với kết quả hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh, EVNCHP đã được Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế công nhận danh hiệu Doanh nghiệp suất sắc năm 2017. Thừa Thiên Huế là địa phương phát triển mạnh về du lịch. Tuy nhiên trong những năm qua, nhà máy thủy điện A Lưới nằm trên địa bàn tỉnh, hằng năm đã tham gia nộp ngân sách trên 150 tỷ đồng, riêng năm 2017 EVNCHP đã nộp ngân sách trên 180 tỷ đồng, góp phần vào việc xây dựng, phát triển cho nền kinh tế địa phương.

Một số hình ảnh hoạt động:

Biểu trưng Doanh nghiệp xuất sắc năm 2017 của EVNCHP

Chứng nhận hoàn thành công tác nộp Thuế năm 2017.

Thông báo mời thầu gói thầu: số 04/XL-CJ Thi công đường và san gạt mặt bằng, lấp ao hồ thuộc Dự án nhà máy điện mặt trời Cư Jút
Kết quả phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu Gói thầu 37/2018/XL-AL
Thông báo đấu thầu Gói thầu số 06/2018/XL-AL
Kết quả chỉ định thầu gói thầu số 31/2018/TB-AL: Cung cấp VTTB dự phòng, thay thế cho hệ thống ắc quy và sửa chữa thường xuyên – Nhà máy thuỷ điện A Lưới.
Kết quả chỉ định thầu gói thầu số 35/2018/TB-AL: Cung cấp cảm biến đo độ đảo – Nhà máy thuỷ điện A Lưới
Kết quả chỉ định thầu gói thầu số 34/2018/TB-AL: Cung cấp VTTB lắp đặt cho các tủ điều khiển và sửa chữa thường xuyên – Nhà máy thuỷ điện A Lưới.
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu 76/2017/TB-AL
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu 57/2017/TB-AL