23oC| Đà Nẵng, Việt Nam
Trang chủ » Tin tức & Sự kiện » EVNCHP được cấp phép hoạt động Tư vấn giám sát Nhà máy điện năng lượng mặt trời

EVNCHP được cấp phép hoạt động Tư vấn giám sát Nhà máy điện năng lượng mặt trời

Ngày 10/9/2018 Cục điều tiết Điện lực đã cấp Giấy phép hoạt động điện lực số 165/GP-ĐTĐL về hoạt động tư vấn chuyên ngành Điện lực cho Công ty Cổ phần Thủy điện miền Trung. Các lĩnh vực hoạt động tư vấn Điện lực mà Công ty được cấp phép gồm có:

1. Tư vấn giám sát thi công các công trình đường dây và Trạm biến áp có cấp điện áp đến 110KV
  2. Tư vấn giám sát thi công các công trình nhà máy thủy điện có quy mô công suất đến 300MW
  3. Tư vấn giám sát thi công các công trình nhà máy điện năng lượng tái tạo theo nguyên lý sử dụng quang năng có quy mô công suất đến 100MW

Như vậy so với Giấy phép số 58/GP-ĐTĐL ngày 24/8/2010 đến nay Công ty đã mở rộng thêm hai lĩnh vực hoạt động tư vấn mới, đặc biệt là lĩnh vực “Tư vấn giám sát thi công các công trình nhà máy điện năng lượng tái tạo theo nguyên lý sử dụng quang năng có quy mô công suất đến 100MW”. Đây là một lĩnh vực hoàn toàn mới tại Việt Nam và EVNCHP củng là một trong những Doanh nghiệp đầu tiên được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực mới và đầy tiềm năng này. Với phạm vi lĩnh vực hoạt động được tăng lên đồng nghĩa với việc năng lực hoạt động của Tổ chức củng được tăng lên, sẽ góp phần vào việc tự thực hiện giám sát các công trình do Công ty đầu tư, đồng thời hướng tới các hoạt động Dịch vụ tư vấn chuyên ngành Điện lực. Toàn thể các chuyên gia tư vấn sẽ cùng với Công ty cam kết thực hiện giám sát các công trình Nhà máy thủy điện, Nhà máy điện năng lượng mặt trời, công trình đường dây và trạm biếp áp có chất lượng tốt nhất, đảm bảo sự phát triển bền vững cho Ngành điện nói chung và cho Công ty nói riêng.

Tuyến (P3)

Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 06/2018/XL-AL
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 43/2018/TB-AL
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 09/2018/XL-AL