23oC| Đà Nẵng, Việt Nam
Trang chủ » Tin tức & Sự kiện » Tin tức EVNCHP » EVNCHP ĐƯỢC BÌNH CHỌN TOP 30 DOANH NGHIỆP CÓ BÁO CÁO THƯỜNG NIÊN TỐT NHẤT NĂM 2017

Ngày 25/7/2017, Công ty Cổ phần thủy điện miền Trung vinh dự vào Top 30 Doanh nghiệp có Báo cáo thường niên tốt nhất năm 2017 tại Lễ trao giải Cuộc bình chọn năm 2017.

Cuộc Bình chọn Báo cáo thường niên (BCTN) do Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội và Báo Đầu tư phối hợp tổ chức tiếp tục diễn ra với sự tài trợ của Công ty Quản lý Quỹ Dragon Capital. Năm 2017, từ 638 BCTN đủ điều kiện tham gia bình chọn, có 125 doanh nghiệp có BCTN lọt vào vòng chung khảo. Trong đó, 50 BCTN tốt nhất đã được vinh danh tại lễ trao giải Cuộc bình chọn BCTN tốt nhất năm 2017. Điểm mới của cuộc bình chọn năm nay là, sau khi được lựa chọn từ 2 sở giao dịch chứng khoán, kết quả chấm BCTN được soát xét bởi 4 công ty kiểm toán hàng đầu là Deloitte, Ernst&Young, KPMG và PwC, nhằm đảm bảo tính chính xác, khách quan và chuyên sâu trong việc xét chọn.

Ông: Trương Công Giới tại lễ trao giải bình chọn BCTN tốt nhất năm 2017

Công ty cổ phần thủy điện miền Trung, mã chứng khoán CHP đã vinh dự được bình chọn vào Top 30 báo cáo thường niên tốt nhất năm 2017. Qua đó cũng đánh giá được những nổ lực của Ban lãnh đạo trong việc hoàn thiện mô hình quản lý doanh nghiệp, nâng cao công tác quản trị và đào tạo phát triển nguồn nhân lực, đảm bảo công ty phát triển bền vững, có trách nhiệm với cộng đồng, thân thiện với môi trường mang lại niềm tin cho cổ đông, khách hàng và các đối tác…

30 doanh nghiệp có báo cáo thường niên tốt nhất năm 2017

Ông Trương Công Giới (bên phải) – Tổng giám đốc và Ông Huỳnh Mai – Kế toán trưởng tại Lễ trao giải Cuộc bình chọn BCTN năm 2017

Gói thầu số 76/2017/TB-AL: Cung cấp động cơ dao cách ly và các VTTB phục vụ sửa chữa thường xuyên – Nhà máy thủy điện A Lưới
Gói thầu số 50/2017/TB-AL: Cung cấp VTTB dự phòng phòng điều khiển trung tâm, kích từ, rung đảo – Nhà máy thủy điện A Lưới
Gói thầu số 01/2018/PTV-AL: Bảo hiểm nhà máy thuỷ điện A Lưới năm 2018
THÔNG BÁO MỜI CHÀO HÀNG Gói thầu số 52/2017/TB-AL: Cung cấp CCDC phần cơ khí – Nhà máy thủy điện A Lưới.
THÔNG BÁO MỜI CHÀO HÀNG Gói thầu số 51/2017/TB-AL: Cung cấp VTTB nhỏ lẻ – Nhà máy thủy điện A Lưới.
THÔNG BÁO MỜI CHÀO HÀNG Gói thầu số 49/2017/TB-AL: Cung cấp VTTB phần điện – Nhà máy thủy điện A Lưới.
THÔNG BÁO KẾT QUẢ LỰA CHỌN NHÀ THẦU gói thầu 27/2017/TB-AL.
Gói thầu số 05/2017/TB-AL: Cung cấp dầu thủy lực – Nhà máy thủy điện A Lưới