24oC| Đà Nẵng, Việt Nam
Trang chủ » Phát triển bền vững » EVNCHP Tổ chức tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn tại huyện A Lưới

EVNCHP Tổ chức tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn tại huyện A Lưới

Thể hiện trách nhiệm với xã hội, với cộng đồng, hàng năm cứ Tết đến, Xuân về Công ty Cổ phần Thủy điện miền Trung lại tổ chức tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn đang sinh sống trên địa bạn huyện A Lưới, nơi mà có rất nhiều hộ dân đã nhường đất, di dơi nhà cửa để xây dựng Công trình Thủy điện A Lưới góp phần vào việc triển kinh tế xã hội. Từ ngày 05/02/2018 đến ngày 06/02/2018 EVNCHP đã phối hợp với chính quyền địa phương trao tăng 378 suất quà tới tay các hộ gia đình với những nhu yếu phẩm như gạo, dầu ăn, mắm, muối, bánh kẹo… Những món quà tuy nhỏ bé nhưng phần nào giúp cho người dân được đón một cái tết thêm ấm áp cùng gia đình

Tặng quà các hộ dân khu Tái định cư – Định canh Công trình Thủy điện A Lưới

Tặng quà các hộ gia đình khó khăn xã Hồng Thượng, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế

Tặng quà xã Phú Vinh, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế

Tặng quà các hộ dân xã Sơn Thủy, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế

Tặng quà các hộ dân xã Hồng Thái, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế

Tặng quà các hộ dân xã Nhâm, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế

Tặng quà các hộ dân xã Hồng Quảng, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế

Tặng quà các hộ dân xã Hồng Quảng, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế

Thông báo đấu thầu Gói thầu số 06/2018/XL-AL
Kết quả chỉ định thầu gói thầu số 31/2018/TB-AL: Cung cấp VTTB dự phòng, thay thế cho hệ thống ắc quy và sửa chữa thường xuyên – Nhà máy thuỷ điện A Lưới.
Kết quả chỉ định thầu gói thầu số 35/2018/TB-AL: Cung cấp cảm biến đo độ đảo – Nhà máy thuỷ điện A Lưới
Kết quả chỉ định thầu gói thầu số 34/2018/TB-AL: Cung cấp VTTB lắp đặt cho các tủ điều khiển và sửa chữa thường xuyên – Nhà máy thuỷ điện A Lưới.
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu 76/2017/TB-AL
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu 57/2017/TB-AL
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu : Gói thầu số 67/2017/TB-AL
Gói thầu số 76/2017/TB-AL: Cung cấp động cơ dao cách ly và các VTTB phục vụ sửa chữa thường xuyên – Nhà máy thủy điện A Lưới