32oC| Đà Nẵng, Việt Nam
Trang chủ » Phát triển bền vững » EVNCHP tổ chức Giải Quần vợt EVNCHP kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng miền Nam (30/04/1975 – 30/04/2018) và 132 ngày Quốc tế lao động (01/5/1886 – 01/5/2018).

Nhân kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng miền Nam (30/04/1975 – 30/04/2018) và 132 ngày Quốc tế lao động (01/5/1886 – 01/5/2018) và tạo không khí hăng hái, rèn luyện sức khoẻ cho CBCNV Công ty với mục tiêu hoàn thành tốt nhiệm vụ kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2018. Ban chấp hành Công đoàn chủ trì phối hợp với Ban chấp hành Chi Đoàn tổ chức “Giải Quần vợt EVNCHP kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng miền Nam và 132 ngày Quốc tế lao động” diễn ra ngày 26-27/4/2018 tại sân Quần vợt Công ty. Tham gia giải có 16 vận động viên đến từ tất cả các phòng Công ty và Nhà máy thủy điện A Lưới được chia Hạng A và hạng B đánh vòng tròn tính điểm và chọn đôi vô địch với danh sách như sau:

STT Hạng A Hạng B
1 Huỳnh Mai Thái Công Hoàng
& Lê Quý Anh Tuấn & Huỳnh Minh Phước
2 Nguyễn Khắc Anh Võ Tấn Trung
& Huỳnh Văn Thống & Nguyễn Viết Quỳnh
3 Phạm Doãn Huỳnh Nguyễn Trọng Phước
& Lưu Phúc Anh & Đoàn Đức
4 Nguyễn Thế Nhật

& Nguyễn Hữu Thuần

Lê Thanh Đại

& Lê Văn Cấp

Sau 2 ngày thi đấu với tinh thần giao lưu, đoàn kết gắn bó góp phần tạo khí thế hăng say lao động; các đôi vận động viên đã cống hiến cho khán giả với những trận đấu thật hào hứng không kém phần quyết liệt và giải đã kết thúc thành công tốt đẹp với kết quả chung cuộc của giải như sau:

• Giải nhất hạng A : đôi VĐV Lưu Phúc Anh (Phó GĐ Ban QLDA) – Phạm Doãn Huỳnh (CV Văn Phòng).
  • Giải nhất hạng B : đôi VĐV Võ Tấn Trung (NV Văn Phòng) – Nguyễn Viết Quỳnh (CV Phòng KHVT).

Thông báo mời thầu gói thầu: số 04/XL-CJ Thi công đường và san gạt mặt bằng, lấp ao hồ thuộc Dự án nhà máy điện mặt trời Cư Jút
Kết quả phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu Gói thầu 37/2018/XL-AL
Thông báo đấu thầu Gói thầu số 06/2018/XL-AL
Kết quả chỉ định thầu gói thầu số 31/2018/TB-AL: Cung cấp VTTB dự phòng, thay thế cho hệ thống ắc quy và sửa chữa thường xuyên – Nhà máy thuỷ điện A Lưới.
Kết quả chỉ định thầu gói thầu số 35/2018/TB-AL: Cung cấp cảm biến đo độ đảo – Nhà máy thuỷ điện A Lưới
Kết quả chỉ định thầu gói thầu số 34/2018/TB-AL: Cung cấp VTTB lắp đặt cho các tủ điều khiển và sửa chữa thường xuyên – Nhà máy thuỷ điện A Lưới.
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu 76/2017/TB-AL
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu 57/2017/TB-AL