-18oC| Đà Nẵng, Việt Nam
Trang chủ » Hoạt động SX - KD » Tình hình SX - Đầu tư » Đóng điện trạm biến áp nâng Nhà máy điện mặt trời Cư Jút

Đóng điện trạm biến áp nâng Nhà máy điện mặt trời Cư Jút

Theo kế hoạch đăng ký đã được Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Miền Trung phê duyệt, ngày 26/3 đến hết ngày 27/3/2019 các nhà thầu các gói thầu cung cấp thiết bị, thông tin, xây lắp, thí nghiệm điện đã phối hợp chủ đầu tư khẩn trương làm việc không kể ngày đêm để khắc phục các tồn tại, hoàn thành khối lượng thí nghiệm nghiệm thu, đảm bảo các điều kiện kỹ thuật đưa trạm 110kV của Dự án nhà máy điện mặt trời Cư Jút vào vận hành.

Chiều ngày 27/3/2019 Hội đồng nghiệm thu đã họp lần 2 để xem xét các điều kiện đóng điện trạm.

Họp hội đồng nghiệm thu lần thứ hai.

Giám đốc Công ty Điện lực Đăk nông phát biểu ý kiến.

Đến tối ngày 27/3/2019 công tác chuẩn bị đóng điện trạm đã sẵn sàng:

Đường dây 110kV Cư Jút – Đăk MiL chuẩn bị mang điện tối 27/3/2019.

Xe chữa cháy và công an PCCC Đăk Nông đã sẵn sàng tại trạm.

Trạm và các thiết bị đã sẵn sàng mang điện.

Sau khi hoàn thành các thủ tục, nhận lệnh thao tác từ ca trực điều độ của A3. Các lệnh thao tác đã được thực hiện bởi kíp trực đầu tiên của nhà máy.

Các đơn vị chờ đợi giây phút đóng điện.

Chuyên gia SCADA của nhà thầu AlsoEnergy phối hợp cùng nhà thầu PGE, Công ty Thí nghiệm điện Miền Trung, Phân xưởng vận hành Nhà máy điện mặt trời Cư Jút chuẩn bị thử nghiệm End to End cho hệ thống SCADA.

Điều hành viên nhận lệnh từ trưởng ca.

Kiểm tra thông số điện áp thanh cái 22kV C41.

Với mong muốn nhanh chóng đưa nhà máy vào vận hành sớm, tập thể CBNV Ban quản lý dự án, các phòng ban Công ty đã nỗ lực hết sức, cùng với các nhà thầu tập trung toàn lực để đóng điện thành công trạm biến áp vào ngày 27/3/2019, làm tiền đề cho việc thử nghiệm, nghiệm thu đưa vào vận hành toàn bộ Nhà máy điện mặt trời Cư Jút.

Đỗ Việt Hùng – P4

Thông báo mời thầu gói thầu số 06/TB-CJ cung cấp lắp đặt hệ thống chiếu sáng, Camera giám sát hệ thống solar PV module, inveter, máy biến áp 22kV, trạm biến áp 110 Kv thuộc Dự án nhà máy điện mặt trời Cư Jút
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 06/2018/XL-AL
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 43/2018/TB-AL