28oC| Đà Nẵng, Việt Nam
Trang chủ » Phát triển bền vững » Cộng đồng » Đoàn Thanh niên EVNCPC: Sẻ chia yêu thương cùng 170 mảnh đời bất hạnh

Đoàn Thanh niên EVNCPC: Sẻ chia yêu thương cùng 170 mảnh đời bất hạnh

Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, tương thân tương ái của tuổi trẻ EVNCPC, tối ngày 01/9/2017, Đoàn thanh niên Tổng công ty đã tổ chức đêm nhạc “Sẻ chia yêu thương” và trao quà cho 170 mảnh đời bất hạnh tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Đà Nẵng.

Đoàn Thanh niên EVNCPC: Sẻ chia yêu thương cùng 170 mảnh đời bất hạnh

Đoàn thanh niên EVNCPC tổ chức đêm nhạc “Sẻ chia yêu thương” tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Đà Nẵng

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Hoàng Huy – Phó Ban Thanh niên công nhân, Thành đoàn Đà Nẵng; đồng chí Lê Tấn Sỹ – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy EVNCPC; đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh – Đảng ủy viên phụ trách công tác thanh niên EVNCPC; đồng chí Nguyễn Thị Thơm – Bí thư Đoàn thanh niên EVNCPC; các thành viên Ban chấp hành Đoàn thanh niên và Đội văn nghệ xung kích Tổng công ty. Về phía Trung tâm Bảo trợ xã hội Đà Nẵng có đồng chí Trần Công Be – Phó giám đốc Trung tâm, các đồng chí lãnh đạo Công đoàn và Đoàn thanh niên Trung tâm.

Bí thư Đoàn thanh niên EVNCPC Nguyễn Thị Thơm phát biểu khai mạc đêm nhạc “Sẻ chia yêu thương”

Các đại biểu tham dự

Những mảnh đời hiện đang sinh sống tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Đà Nẵng

Tại đêm nhạc “Sẻ chia yêu thương”, Đội văn nghệ xung kích Đoàn thanh niên EVNCPC đã mang đến cho các bác, các anh, chị, các cháu tại Trung tâm những tiết mục hát, múa vui tươi, sôi nổi và cũng đầy sâu lắng. Đặc biệt, sự góp mặt của các “cây văn nghệ” không chuyên ở mọi lứa tuổi đến từ Trung tâm với những tiết mục văn nghệ giao lưu đã khiến không khí đêm nhạc “Sẻ chia yêu thương” trở nên gần gũi, ấm áp tình người hơn, góp phần làm cho đêm nhạc thành công tốt đẹp.

Với tấm lòng mong muốn sẻ chia phần nào những khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt của những người được nuôi dưỡng tại Trung tâm, tại đêm nhạc, Đoàn thanh niên EVNCPC đã trao tận tay 170 suất quà (trị giá 100.000đ/suất) cùng nhiều bánh, kẹo, sữa, bỉm… cho những mảnh đời bất hạnh hiện đang sống nơi đây.

Lãnh đạo Thành đoàn Đà Nẵng và Đoàn thanh niên EVNCPC tặng quà cho các bác, các cô, chú đang sinh sống tại Trung tâm

Chia sẻ về việc chuẩn bị cho đêm nhạc “Sẻ chia yêu thương”, Bí thư Đoàn thanh niên EVNCPC Nguyễn Thị Thơm cho biết: “Tôi rất vui mừng và cảm kích trước sự đoàn kết, chung tay của các anh em Ban chấp hành, Đội văn nghệ xung kích và đoàn viên Đoàn thanh niên EVNCPC. Tất cả đều tự nguyện, đồng lòng làm sao để có những món quà thiết thực, những bài hát hay nhất, có nhiều nhất những sự sẻ chia với mong muốn có một đêm nhạc ý nghĩa, góp phần mang đến một cái Tết Độc lập vui hơn cho các cụ già, em nhỏ… – những mảnh đời bất hạnh tại chính nơi mà họ đang sinh sống”.

Được biết, Trung tâm Bảo trợ xã hội Đà Nẵng hiện đang nhận nuôi dạy, đỡ đầu cho 170 người, bao gồm những người già không nơi nương tựa, trẻ em mồ côi, người khuyết tật không ai nhận nuôi dưỡng…

Dưới đây là một số hình ảnh trong đêm nhạc “Sẻ chia yêu thương”:

Bí thư Đoàn thanh niên EVNCPC Nguyễn Thị Thơm trao quà cho đại diện lãnh đạo Trung tâm

Lãnh đạo Đảng ủy và Đoàn thanh niên EVNCPC tận tay trao những món quà cho các bác, các chú tại nơi ở

THÔNG BÁO MỜI CHÀO HÀNG Gói thầu số 52/2017/TB-AL: Cung cấp CCDC phần cơ khí – Nhà máy thủy điện A Lưới.
THÔNG BÁO MỜI CHÀO HÀNG Gói thầu số 51/2017/TB-AL: Cung cấp VTTB nhỏ lẻ – Nhà máy thủy điện A Lưới.
THÔNG BÁO MỜI CHÀO HÀNG Gói thầu số 49/2017/TB-AL: Cung cấp VTTB phần điện – Nhà máy thủy điện A Lưới.
THÔNG BÁO KẾT QUẢ LỰA CHỌN NHÀ THẦU gói thầu 27/2017/TB-AL.
Gói thầu số 05/2017/TB-AL: Cung cấp dầu thủy lực – Nhà máy thủy điện A Lưới
Gói thầu số 02/2017/TB-AL: Cung cấp VTTB nhỏ lẻ và CCDC – Nhà máy thuỷ điện A Lưới