22oC| Đà Nẵng, Việt Nam
Trang chủ » Tin tức & Sự kiện » Công ty CP thủy điện Miền Trung ký kết hợp đồng tín dụng vay vốn cho dự án nhà máy Điện mặt trời Cư Jut, tỉnh Đăk Nông.

Dự án nhà máy điện mặt trời Cư Jut, huyện Cư Jut, tỉnh Đăk Nông đã được HĐQT Công ty CP thủy điện Miền Trung phê duyệt dự án đầu tư tháng 12/2017. Công trình đã được triển khai thi công các hạng mục phụ trợ, hạ tầng từ đầu năm 2018. Đến nay, các hạng mục hạ tầng đã đạt trên 90% khối lượng hợp đồng. Dự án đang đi vào cao điểm thi công, trong đó gói thầu chính EPC đang triển khai thi công để hoàn thành tiến độ phát điện dự án trước 30/6/2019.

Để đảm bảo nguồn vốn cho việc triển khai dự án, Công ty CP thủy điện Miền Trung đã được Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Nam – Chi nhánh Phú Yên và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phòng – Chi nhánh Bến Thành thống nhất hợp tác cho vay vốn dự án. Ngày 1/11/2018, Công ty CP thủy điện Miền Trung cùng phối hợp với ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Nam – Chi nhánh Phú Yên và ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong – Chi nhánh Bến Thành Tổ chức Lễ ký kết hợp đồng vay vốn dự án nhà máy ĐMT Cư Jut.

Hình ảnh hoạt động:

Huy P1

Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 06/2018/XL-AL
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 43/2018/TB-AL
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 09/2018/XL-AL
THÔNG BÁO KẾT QUẢ ĐẤU THẦU GÓI THẦU 05/XL-CJ
THÔNG BÁO KẾT QUẢ ĐẤU THẦU GÓI THẦU 04/XL-CJ
Thông báo mời thầu gói thầu: số 04/XL-CJ Thi công đường và san gạt mặt bằng, lấp ao hồ thuộc Dự án nhà máy điện mặt trời Cư Jút
Kết quả phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu Gói thầu 37/2018/XL-AL