-18oC| Đà Nẵng, Việt Nam
Trang chủ » Phát triển bền vững » Người lao động » Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động trong Công ty

Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động trong Công ty

Tính đến ngày 30/4/2019, Công ty CP thủy điện Miền trung có tổng số 125 người lao động. Nguồn nhân lực tập trung ở khối văn phòng Công ty tại thành phố Đà Nẵng; khối sản xuất tại nhà máy thủy điện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế và nhà máy Điện mặt trời Cư Jut, tỉnh Đăk Nông. Hằng năm, Lãnh đạo Công ty và tổ chức Công đoàn luôn quan tâm, tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động theo quy định. Vấn đề chất lượng khám củng được Công ty quan tâm. Năm 2019, Công ty đã ký hợp đồng với Bệnh viện Gia đình tại thành phố Đà Nẵng để thực hiện khám bệnh. Đây là bệnh viện có uy tín, đội ngũ nhân viên y tế nhiều kinh nghiệm, thiết bị hiện đại.

Một số hình ảnh hoạt động:

Huy P1

Thông báo mời thầu gói thầu số 06/TB-CJ cung cấp lắp đặt hệ thống chiếu sáng, Camera giám sát hệ thống solar PV module, inveter, máy biến áp 22kV, trạm biến áp 110 Kv thuộc Dự án nhà máy điện mặt trời Cư Jút
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 06/2018/XL-AL
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 43/2018/TB-AL
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 09/2018/XL-AL
THÔNG BÁO KẾT QUẢ ĐẤU THẦU GÓI THẦU 05/XL-CJ
THÔNG BÁO KẾT QUẢ ĐẤU THẦU GÓI THẦU 04/XL-CJ
Thông báo mời thầu gói thầu: số 04/XL-CJ Thi công đường và san gạt mặt bằng, lấp ao hồ thuộc Dự án nhà máy điện mặt trời Cư Jút