23oC| Đà Nẵng, Việt Nam
Trang chủ » Phát triển bền vững » Người lao động » Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc EVNCPC Trần Đình Nhân: “Hãy nói ra suy nghĩ của mình và quan trọng là cần làm nhiều hơn nói”

Đó là lời nhắn nhủ của Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc EVNCPC Trần Đình Nhân gửi đến 200 đoàn viên thanh niên (ĐVTN) đại diện cho hơn 1.500 đoàn viên thuộc các cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn Tổng công ty trong buổi đối thoại với Đoàn Thanh niên được tổ chức vào ngày 01/11/2017 tại TP Đà Nẵng.

Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc EVNCPC Trần Đình Nhân: “Hãy nói ra suy nghĩ của mình và quan trọng là cần làm nhiều hơn nói"

Quang cảnh buổi đối thoại

Tham dự có đồng chí Lê Tấn Sỹ – Phó bí thư thường trực Đảng ủy EVNCPC; đồng chí Trần Đình Hà – Phó Chủ tịch Công đoàn EVNCPC; đại diện lãnh đạo các ban tham mưu giúp việc Đảng ủy và các Ban chức năng Tổng công ty; đồng chí Nguyễn Thị Thơm – Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng công ty và các đồng chí nguyên Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng công ty khóa VII, VIII, IX, X.

Đại biểu và ĐVTN tham dự buổi đối thoại

Chia sẻ về mục đích tổ chức buổi đối thoại, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc EVNCPC Trần Đình Nhân cho biết: “Tôi muốn lắng nghe tiếng nói của Đoàn Thanh niên với tư cách là Bí thư Đảng ủy EVNCPC và muốn nghe lực lượng lao động trẻ của Tổng công ty nghĩ gì với tư cách là Tổng giám đốc… để cùng với mọi người phát triển Tổng công ty đi lên. Tôi mong các bạn nghĩ gì thì hãy nói ra. Việc Bí thư, Tổng giám đốc hiểu được suy nghĩ của lực lượng này rất quan trọng, góp phần mang lại thành công cho quá trình lãnh đạo, quản lý điều hành của Tổng công ty, đồng thời giúp các bạn hiểu được sự quan tâm của lãnh đạo Tổng công ty”.

Tại buổi đối thoại, các ĐVTN đã nêu lên nhiều tâm tư, nguyện vọng cũng như những ý tưởng, đóng góp, kiến nghị với đồng chí Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc EVNCPC. Trong đó, có nhiều nội dung được các đoàn viên đặc biệt quan tâm đề cập đến, cụ thể như: Mong muốn Tổng công ty quan tâm tổ chức nhiều hội thảo, lớp tập huấn, đào tạo để các ĐVTN có cơ hội tham gia học hỏi, tiếp cận công nghệ mới một cách nhanh chóng, sát thực nhằm đáp ứng yêu cầu của công tác chuyên môn; tổ chức các buổi trao đổi nghiệp vụ giữa các Ban chức năng và đơn vị theo định kỳ; tổ chức sân chơi học thuật liên quan đến các chuyên môn khác nhau như mảng kỹ thuật điện, mảng  tác chính của Tổng công ty bên cạnh các hoạt động thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ; thành lập các câu lạc bộ Tiếng Anh, tạo môi trường cho ĐVTN giao lưu học tập, chia sẻ kinh nghiệm trong việc học ngoại ngữ để phục vụ công việc; xây dựng bộ quy tắt ứng xử của ĐVTN; treo thưởng động viên cho các ĐVTN tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn cũng như trong công tác Đoàn; chủ trương của Tổng công ty về việc thoái vốn tại các công ty cổ phần thủy điện trong thời gian đến; định hướng đào tạo và phát triển của Tổng công ty để chuẩn bị bước vào thị trường bán lẻ cạnh tranh…

Bí thư Đoàn Thanh niên EVNCPC Nguyễn Thị Thơm…

…và các ĐVTN chia sẻ tâm tư, nguyện vọng cùng những thắc mắc tại buổi đối thoại

Ghi nhận những nội dung được các ĐVTN nêu ra tại buổi đối thoại, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc EVNCPC Trần Đình Nhân đã lần lượt giải đáp và nêu lên quan điểm, chủ trương rõ ràng của lãnh đạo Tổng công ty về các vấn đề này. Bên cạnh đó, trước những trăn trở chung của các ĐVTN về việc làm sao, nên học gì, trang bị những gì để đáp ứng tốt nhất yêu cầu công việc, đồng chí Trần Đình Nhân đã chia sẻ một số trải nghiệm và nhận định, trong đó đồng chí đặc biệt nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tự học nhằm nâng cao kiến thức, năng lực chuyên môn phục vụ công việc và giúp cho bản thân ngày càng hoàn thiện. “Tôi luôn cố gắng làm tốt những việc mình đang làm, cố gắng tự mình tìm hiểu thêm những kiến thức, những vấn đề liên quan đến công việc mình được giao ”, Tổng giám đốc cởi mở.

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc EVNCPC Trần Đình Nhân lắng nghe và chia sẻ với các ĐVTN về các nội dung được nêu ra trong buổi đối thoại

Không chỉ vậy, đồng chí cũng mong các ĐVTN tự chứng minh năng lực bản thân, làm nổi bật bản thân giữa một tập thể bằng chính nỗ lực của mình. Đồng chí Trần Đình Nhân cũng không quên nhắc nhở các ĐVTN phải chủ động hơn, tự tin hơn trong giao tiếp và công việc, biến ngoại ngữ thành một “vũ khí” của bản thân, bởi đó là một trong những điều kiện cần để mang lại sự thành công.

Lần đầu tiên được tổ chức, buổi đối thoại đã giúp người đứng đầu Tổng công ty và các ĐVTN thấu hiểu nhau hơn. Tuy vậy, kỳ vọng sẽ được lắng nghe nhiều hơn, sự cởi mở hơn từ các ĐVTN – lực lượng lao động trẻ nòng cốt của Tổng công ty trong một cuộc gặp gỡ và đối thoại khác, đồng chí Trần Đình Nhân nhắn nhủ: “Đoàn thanh niên, tuổi trẻ thì phải bồng bột một tí, có đúng, có sai, có nông nổi, có hơi quá một tí, hơi thiếu một tí, đừng nên sợ sai. Hãy nói ra suy nghĩ của mình và quan trọng là cần làm nhiều hơn nói”.

P6 st(Nguồn: cpc.vn)

Gói thầu số 76/2017/TB-AL: Cung cấp động cơ dao cách ly và các VTTB phục vụ sửa chữa thường xuyên – Nhà máy thủy điện A Lưới
Gói thầu số 50/2017/TB-AL: Cung cấp VTTB dự phòng phòng điều khiển trung tâm, kích từ, rung đảo – Nhà máy thủy điện A Lưới
Gói thầu số 01/2018/PTV-AL: Bảo hiểm nhà máy thuỷ điện A Lưới năm 2018
THÔNG BÁO MỜI CHÀO HÀNG Gói thầu số 52/2017/TB-AL: Cung cấp CCDC phần cơ khí – Nhà máy thủy điện A Lưới.
THÔNG BÁO MỜI CHÀO HÀNG Gói thầu số 51/2017/TB-AL: Cung cấp VTTB nhỏ lẻ – Nhà máy thủy điện A Lưới.
THÔNG BÁO MỜI CHÀO HÀNG Gói thầu số 49/2017/TB-AL: Cung cấp VTTB phần điện – Nhà máy thủy điện A Lưới.
THÔNG BÁO KẾT QUẢ LỰA CHỌN NHÀ THẦU gói thầu 27/2017/TB-AL.
Gói thầu số 05/2017/TB-AL: Cung cấp dầu thủy lực – Nhà máy thủy điện A Lưới