32oC| Đà Nẵng, Việt Nam
Trang chủ » Hoạt động SX - KD » Các Nhà thầu EPC khảo sát hiện trường công trình nhà máy điện mặt trời Cư Jút.

Các Nhà thầu EPC khảo sát hiện trường công trình nhà máy điện mặt trời Cư Jút.

Công ty CP thủy điện Miền Trung đang tổ chức đấu thầu gói thầu 01/EPC-CJ: Thiết kế, cung cấp vật tư thiết bị, lắp đặt hệ thống solar PV module, inverter, máy biến áp 22kV, cáp đấu nối đến trạm 110kV. Đây là gói thầu lớn, quan trọng nhất và là đường gant của Dự án. Để tạo điều kiện cho các Nhà thầu nắm rõ về mặt bằng dự án, các điều kiện thực tế công trình để có giải pháp thiết kế và phương án dự thầu tốt nhất, Công ty đã tổ chức đưa các Nhà thầu khảo sát thực tế thực địa dự án. Qua khảo sát, các Nhà thầu đánh giá mặt bằng dự án cơ bản thuận lợi cho công tác thiết kế, thi công, đồng thời nắm rõ hơn về phạm vi công việc của gói thầu và sự phối hợp với các gói thầu liên quan khác của dự án.

Dưới đây là 1 số hình ảnh thực hiện:

Nhà thầu EPC đi thực tế hiện trường DA Cư Jut.

Nhà thầu EPC đi thực địa dự án.

Ban QLDA

Thông báo mời thầu gói thầu: số 04/XL-CJ Thi công đường và san gạt mặt bằng, lấp ao hồ thuộc Dự án nhà máy điện mặt trời Cư Jút
Kết quả phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu Gói thầu 37/2018/XL-AL
Thông báo đấu thầu Gói thầu số 06/2018/XL-AL
Kết quả chỉ định thầu gói thầu số 31/2018/TB-AL: Cung cấp VTTB dự phòng, thay thế cho hệ thống ắc quy và sửa chữa thường xuyên – Nhà máy thuỷ điện A Lưới.
Kết quả chỉ định thầu gói thầu số 35/2018/TB-AL: Cung cấp cảm biến đo độ đảo – Nhà máy thuỷ điện A Lưới
Kết quả chỉ định thầu gói thầu số 34/2018/TB-AL: Cung cấp VTTB lắp đặt cho các tủ điều khiển và sửa chữa thường xuyên – Nhà máy thuỷ điện A Lưới.
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu 76/2017/TB-AL
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu 57/2017/TB-AL