25oC| Đà Nẵng, Việt Nam
Trang chủ » Hoạt động SX - KD » Nghiệm thu đưa vào sử dụng gói thầu Nhà nghỉ ca khu vận hành nhà máy Thủy điện A Lưới

Ngày 25/7/2018, tại khu điều hành sản xuất – Nhà máy Thủy điện A Lưới, xã Hồng Hạ, huyện A Lưới, tỉnh T.T. Huế. Công ty cổ phần Thủy điện miền Trung (EVNCHP) phối hợp với đơn vị thi công: Công ty TNHH Xây dựng Tổng hợp Hoàng Phong, đơn vị Tư vấn thiết kế: Viện quy hoạch Xây dựng Thừa Thiên Huế đã tiến hành tổ chức nghiệm thu đưa vào sử dụng công trình: Nhà nghỉ ca CBCNV – Nhà máy Thủy điện A Lưới, thuộc gói thầu số: 02/2017/XL-NĐHAL.

Công trình Nhà nghỉ ca CBCNV – Nhà máy Thủy điện A Lưới được thiết kế với quy mô: nhà cấp 3, 02 tầng. Nhà có kết cấu hình chữ U, kích thước tổng thể 39,8m x 14,6m; chiều cao tầng 1, tầng 2 là 3,6m; cao trình đỉnh mái +9.70m, gồm 19 phòng nghỉ, 01 phòng sinh hoạt chung, tổng diện tích sàn: 1040 m2.

Công trình được khởi công xây dựng từ tháng 12/2017. Sau hơn 7 tháng thi công, với sự nỗ lực cố gắng của toàn bộ công nhân và cán bộ kỹ thuật Nhà thầu, cùng sự giám sát chặt chẽ của Tổ giám sát EVNCHP, công trình đã được hoàn thành và nghiệm thu đưa vào sử dụng đáp ứng yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng và thẩm mỹ.

Với việc đưa vào sử dụng công trình Nhà nghỉ ca CBCNV đã góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống về điều kiện ăn ở, sinh hoạt cho CBCNV, đồng thời thể hiện sự quan tâm của Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo Công ty đối với đời sống của người lao động đang trực tiếp làm việc tại Nhà máy Thủy điện A Lưới.

(Một số hình ảnh của khu nhà nghỉ ca CBCNV)

P1.

Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 06/2018/XL-AL
Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện gói thầu số 43/2018/TB-AL